Cách Build Đội Hình Ác Quỷ DTCL Mùa 5

Là 1 trong những tộc mới của mùa 5. Đặc biệt với sự xuất hiện của Quỷ Vương Teemo cùng cơ chế tự nhân đôi Song Trùng Quỷ. Ác Quỷ hứa hẹn sẽ là 1 trong những tộc hệ đáng gờm và hot nhất trong Mùa 5 DTCL này. Giờ hãy cùng V9Sport ngã mũ cúi chào cung kính trước ngài Quỷ Vương Teemo và dàn Tiểu Quỷ ngỗ nghịch đáng sợ của mình.

Các tướng đội hình Ác Quỷ Mùa 5 DTCL

Tổng quan sức mạnh

Các tướng Tiểu Quỷ được tăng tốc độ đánh. Bất cứ khi nào 1 Tiểu Quỷ chết đi, 1 bản sao của chúng – còn gọi là Song Trùng Quỷ (thấp hơn 1 sao so với bản chính và không có trang bị) sẽ nhảy ra từ Cổng Địa Ngục và tham gia cuộc chiến.

3 Ác Quỷ: + 10% Tốc Độ Đánh
5 Ác Quỷ: + 50% Tốc Độ Đánh
7 Ác Quỷ: + 110% Tốc Độ Đánh
Đặc biệt, Quỷ Vương Teemo sẽ được mua bằng máu
– 6 máu để có Teemo cấp 1
– 18 máu để có Teemo cấp 2
– 54 máu để có Teemo cấp 3.
V9Sport.com
Đội Hình Ác Quỷ – Đấu Trường Chân Lý

Lưu ý: nếu máu còn lại của bạn không đủ nhưng bạn vẫn thích đú và ngoan cố mua hắn về thì đừng trách vì sao biển xanh lại mặn. Sẽ không có bất kì 1 thông báo nào hay xác nhận nào hiện ra, mà bạn sẽ trực tiếp bị bay màu do máu bị trừ xuống âm.

Ưu điểm

– Khả năng khống chế ổn với Kennen và Ryze

– Đặc biệt với khả năng triệu hồi bản sao của mình chiến đấu tiếp sau khi ngã xuống, Ác Quỷ xứng danh tộc chơi lầy và nhây nhất hệ Đấu Trường – 90% đội hình Ác Quỷ là các tướng 1-3 vàng, vô cùng phù hợp với lối chơi hyper roll

Nhược điểm

– Khả năng chống chịu kém, dàn chắn Kled và Poppy hoàn toàn không đủ để ngăn cản sức công phá từ các đội hình khác

– Để mời được Teemo về team thì cần phải đánh đổi 1 cái giá rất lớn, đặc biệt nếu có nhiều người cùng săn Teemo thì hoàn toàn có khả năng xảy ra trường hợp bạn bị trừ mất máu nhưng lại chẳng kiếm được thêm bất kì 1 con Teemo nào.

– Có khả năng nhiều người chơi cùng nên dễ thọt cấp tướng

Tương quan với các đội hình khác

– Là khắc tinh của: Với tốc độ đánh cao và khả năng cấu rỉa, đeo bám dai dẳng, Ác Quỷ sẽ khắc chế được các tộc có lượng máu trâu và giáp cao như: Ma Sứ, Thiết Giáp, Đấu Sĩ

– Bị khắc chế bởi: Sức chống chịu của các Ác Quỷ rất kém vì vậy dễ bị các Sát Thủ hoặc Cung Thủ xuyên phá hàng chắn và làm gỏi toàn team.

Trang bị trấn phái

Vô Cực Kiếm Đấu Trường Chân Lý

Vô Cực Kiếm Đấu Trường Chân Lý

Cách build đội hình

Đầu Trận

Không còn gì để bàn cãi vì đây chính là giai đoạn quan trọng của những người chơi tộc Ác Quỷ. Nhiệm vụ của bạn đơn giản là hyper rol, tích được càng nhiều tướng Ác Quỷ càng tốt và lên cho chúng cấp tối đa sớm nhất có thể.

Tốt nhất là bạn sẽ có được Kled, Poppy, Kennen ở hàng trước, còn hàng sau thì chừa chỗ Ziggs và Lulu thi triển kĩ năng. Nếu như không kiếm được Lulu hoặc Kennen thì bạn có thể dùng phương án thay thế là cho Brand vào để kích Ma Pháp Sư và Thresh vào để kích Hiệp Sĩ.

Chơi Ác Quỷ thì bạn cần chú ý tấn công áp đảo, lăn cầu tuyết sớm, gom đủ các tướng và thăng cấp cho chúng.
Hướng dẫn cách sắp xếp đội hình DTCL Ác Quỷ Mùa 5 - Giai Đoạn Đầu Trận
Hướng dẫn cách sắp xếp đội hình DTCL Ác Quỷ Mùa 5 – Giai Đoạn Đầu Trận
Giữa Trận

Đây là cơ hội cuối cùng để bạn lựa chọn có nên theo Ác Quỷ đến cùng hay không. Nếu nhân phẩm cho phép vô tình lượm được bí kíp, nhặt được Teemo ở vòng chợ hoặc cửa hàng thì hãy tiếp tục dấn thân. Còn nếu có nhiều người chơi khác cùng chơi Ác Quỷ và bạn đang bị tụt level, tụt hạng cũng như thọt cấp tướng thì nên chuyển hướng đội hình để còn chơi game tiếp được. Vì nếu bạn liều mạng chơi tiếp thì khả năng bạn sẽ không còn đủ máu để mà mua Teemo về, chưa kể là nếu mua thất bại thì bạn sẽ chẳng còn máu để mà phục hận nữa.

Kết thúc vòng này, bạn sẽ cần phải có đủ các tướng Ác Quỷ cơ bản, bạn có thể kết hợp thêm Thây Ma, đặt chúng ở hàng đầu để nhanh chóng triệu hồi Sion ra nhằm thu hút Sát thương và quấy rối đội hình địch, tạo điều kiện cho Ziggs và Teemo (nếu có) kết liễu chúng.

Hướng dẫn cách sắp xếp đội hình team Ác Quỷ DTCL Mùa 5 - Giai Đoạn Giữa Trận
Hướng dẫn cách sắp xếp đội hình team Ác Quỷ DTCL Mùa 5 – Giai Đoạn Giữa Trận
Cuối Trận

Nếu bạn lăn cầu tuyết thành công và nhân phẩm đang đứng về phía bạn thì lúc này bạn chỉ cần dùng lượng máu dư giả mà lên Teemo 3 sao rồi càn quét team địch.

Tuy nhiên, nếu điều kiện không cho phép thì hãy hướng theo đội hình Thây Ma – Ác Quỷ hoặc bỏ thêm Thần Vương Garen hoặc Darius vào để kích Hiệp Sĩ cũng là 1 lựa chọn không tồi.

Hướng dẫn cách sắp xếp đội hình 7 Ác Quỷ DTCL Mùa 4.5 - Giai Đoạn Cuối Trận
Hướng dẫn cách sắp xếp đội hình 7 Ác Quỷ DTCL Mùa 4.5 – Giai Đoạn Cuối Trận

Lưu ý

Với khả năng triệu hồi bản sao lên chiến đấu thay mình, đội hình Ác Quỷ sẽ có thiên hướng kéo dài trận đấu. Vì lý do này mà việc trang bị các món đồ tăng Mana và thiêu đốt như Bùa Xanh, Quỷ Thư sẽ giúp tối đa hóa sát thương và giúp team bạn spam kĩ năng 1 cách nhiệt tình hơn bao giờ hết.

Đối với Ác Quỷ, một khi bạn đã lựa chọn con đường này thì sẽ không còn cơ hội quay đầu. Giao kèo với Ác Quỷ chính là con dao 2 lưỡi, nếu không cẩn thận thì chính bạn mới là người mất mạng. Hãy cẩn thận và cân nhắc kĩ trước khi chơi Ác Quỷ bằng cách để ý xem có nhiều người cùng chơi Ác Quỷ với mình không, họ có lên Teemo chưa. Nếu đến giữa trận mà bạn vẫn chưa lên được quân cờ nào 3 sao hoặc bị thọt level và chưa tìm được đủ tướng Ác Quỷ thì bạn nên cân nhắc chuyển hướng sang kết hợp cùng Thây Ma hoặc Ma Pháp Sư nếu chưa muốn rời game sớm.

 P