Cách Lên Đồ Và Xây Dựng Đội Hình Darius DTCL Mùa 4.5

Thông tin tướng

Hệ/Tộc: Đồ Tể/Thần Tài

Giá: 3 vàng

Kỹ năng: Máy Chém Noxus.

Darius nhảy lên và bổ rìu vào kẻ địch, gây (500/750/1250) sát thương phép cho kẻ địch. Trong suốt quá trình thực hiện kỹ năng, Darius không thể bị ngăn cản. Đồng thời nếu hạ gục được mục tiêu, Darius sẽ ngay lập tức được hồi lại kỹ năng và có thể tiếp tục bổ.

  1 sao 2 sao 3 sao
Máu  800 1440 2592
Sát Thương Vật Lý 70 126 227
Tốc độ đánh 0.7 0.7 0.7
Giáp 60 60 60
Kháng Phép 60 60 60
DPS 49 88 159
Mana 50

Trang bị trấn phái

Găng bảo thạch: Kỹ năng có thể gây chí mạng và chủ sở hữu nhận thêm +50% sát thương chí mạng.

+20% tỉ lệ chí mạng và +15 sát thương chí mạng.

Vô cực kiếm: Nhận 75% Tỉ lệ Chí mạng (bao gồm cả chỉ số ở trang bị thành phần). Mỗi điểm Tỉ lệ Chí mạng trên 100% sẽ trở thành 1% Sát thương Chí mạng.

+ 75% tỉ lệ chí mạng và +15 sát thương đòn đánh.

Kiếm súng Hextech: Kỹ năng của chủ sở hữu sẽ giúp hồi lại máu bằng 33% sát thương gây ra. Lượng máu hồi dư ra sẽ tạo thành lá chắn giúp chặn tối đa 400 sát thương.

+15 sát thương đòn đánh và +15 sát thương kỹ năng.

Trang bị thay thế

Giáp Thiên Thần: Ngăn chủ sở hữu bị hạ gục, đưa họ vào trạng thái hồi sinh. Sau 2 giây, hồi sinh trở lại với 400 Máu và loại bỏ các hiệu ứng bất lợi.

Áo Thủy Ngân: Tướng sở hữu được miễn nhiễm khống chế trong 12 giây đầu giao tranh.

Đội hình phù hợp và cách xây dựng đội hình

Đồ Tể – Thần Tài

Đồ Tể:

Đòn đánh Tướng Đồ Tể sẽ hút máu khi máu xuống thấp và gây thêm sát lương dựa theo lượng máu đã mất của mục tiêu:

  • Với 3 tướng Đồ Tể + 15-30% hút máu và sát thương cộng thêm.
  • Với 6 tướng Đồ Tể + 25-50% hút máu và sát thương cộng thêm.

Thần Tài:

Với 3 Thần Tài, nếu chiến thắng một trận đấu, bạn sẽ nhận được các hộp thưởng thêm. Còn nếu chơi càng lâu mà không thấy hộp thưởng, bạn sẽ nhận được một khoản tiền vàng lớn. Khi đủ 6 Thần Tài, bạn sẽ nhận được buff mới thêm mốc “Đồ May Mắn” với hàng đống trang bị.

Điểm mạnh

  • Sức thương cao và có khả năng hút máu đáng kể.
  • Đội hình có nhiều tộc/hệ đa dạng có thể ứng biến với nhiều tình huống xấu.
  • Lượng vàng cực lớn đến từ Thần Tài.

Điểm yếu

  • Đội hình ít có khả năng khống chế tướng địch.
  • Tập trung vào sát thương vào những tướng 3 vàng sẽ rất dễ bị mất máu khá nhiều nếu như không thể tim được Darius hoặc Katarina sớm.
  • Có khả năng phân tích thế trận diễn ra vào giai đoạn cuối trận đấu.

Đầu game

Roll được Thần Tài Tinh Anh là một lựa chọn khá hợp lý. Tuy nhiên, nếu bạn có được Katarina ngay từ sớm thì bạn hãy để dành vàng để tìm các tướng Tinh Anh Thần Tài ở bậc cao hơn.

Hãy lên level 4 sớm nếu như bạn muốn nhận quà từ chuỗi thắng. Kết hợp với Diana để kích hoạt Sát Thủ.

Không may bạn thua, thì hãy tiếp tục chuỗi thua của mình vì những vòng đầu tiên mất rất ít máu sau mỗi round thua.

Giữa game

Hãy hướng đến 6 Thần Tài càng sớm càng tốt. Hãy lên cấp và lựa chọn mua Darius và Sejuani là 2 vị tướng không thể thiếu trong đội hình này.

Để lên được 6 Thần Tài thì Tinh Anh Thần Tài chắc chắn không thể thiếu.

Tinh Anh Thần Tài rơi vào Darius, Katarina có thể rút ngắn khoảng cách chúng lên 3 sao. Chúng có thể giups thể chúng ta gánh đội dễ dàng hơn.

Nếu như Tinh Anh Thần Tàu rơi vào Tahm Kench hoặc Annie, nếu có thể hãy nâng chúng lên 3 sao và lắp những trang bị chống chịu vào giúp hàng thủ của đội hình cứng cáp hơn.

Cuối game

Sau khi hoàn thành xong 6 Thần Tài ở level 6. Thì hãy tiếp tục roll để tìm kiếm những vị tướng Đồ Tể, mục tiêu của chúng ta là Pyke thay cho Diana để kích hoạt được Sát Thủ và Zed để kích hoạt 3 Đồ Tể giúp cho Darius có thể tăng them sức mạnh và khả năng hút máu.

Khi bạn ở cấp 8 hãy mua Ornn và như thế là hoàn thiện đội hình với 2 Tiên Phong. Tuy nhiên, không phải vì lựa chọn Ornn chỉ để kích hoạt Tiên Phong mà vì khả năng đúc ra trang bị “tuyệt phẩm”, cố gắng có được Ornn càng sớm càng tốt.

Thủ thuật và mẹo chơi

Vào giai đoạn giữa trận, nếu như bạn không thể hoàn thành 6 Thần Tài thì khuyên bạn nên ở mức 3 Thần Tài, 1 Tiên Phong là Sejuani và 1 Đấu Sĩ là Tahm Kench.

Thần Tài là con dao 2 lưỡi vì nó cho bạn 1 lượng vàng dồi dào giúp bạn nhanh chóng đạt ngưỡn 50 vàng. Nhưng nếu như bạn thực hiện chuỗi thua để lấy được lợi tức từ Thần Tài thì khả năng cao bạn sẽ bị đá ra khỏi trận đấu vì không để vực dậy được từ chuỗi thua của mình.

Darius là tướng 3 vàng vì thế khả năng gánh đội khi Darius lên được 3 sao là có thể. Hãy cố gắng đưa Darius lên 3 sao như thế khả tăng Top 1 game của bạn vô cùng cao.P