Cách Lên Đồ Và Xây Dựng Đội Hình Với Tryndamere DTCL Mùa 4.5

Bài viết sau đây V9Sport sẽ hướng dẫn các bạn build đội hình Tryndamere DTCL mùa 4.5 một cách hiệu quả cũng như đánh giá tổng quan về đội hình này.

Thông tin tướng

Hệ Tộc: Chiến Tướng/Song Đấu/Đồ Tể.

Giá: 4 Vàng.

Kỹ Năng: Tryndamere xoay đao và chém về phía trước theo một đường thẳng, kẻ địch trúng chiêu sẽ phải chịu 100% sát thương đòn đánh của Tryndamere. Ngoài ra, 3 đòn đánh thường tiếp theo của Tryndamere sẽ được cộng thêm sát thương. Sát thương cộng thêm lần lượt là: 75%/ 100%/200%.

  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 850 1530 2754
Sát Thương Vật Lý 85 153 275
Tốc độ đánh 0.85 0.85 0.85
Giáp 50 50 50
Kháng Phép 40 40 40
DPS 72 130 234
Mana 100

Trang bị trấn phái

Vô Cực Kiếm: Nhận thêm 75% tỉ lệ chí mạng. Nếu tỉ lệ chí mạng trên 100% thì chủ sở hữu sẽ nhận thêm 1% vào sát thương chí mạng.

+20% Chí mạng và 15 sát thương vật lí.

Giáp Thiên Thần: Khi tướng bị hạ gục lần đầu tiên sẽ hồi sinh trở lại trận đấu với 400 máu. Không tính những lần chết sau. Ngoài ra còn giúp tăng 15 sát thương vật lý và 25 kháng sát thương vật lý.

15 STVL và 25 Giáp cộng thêm

Quyền Năng Khổng Lồ: Cho tướng sở hữu 15% tốc độ đánh và +25 giáp. Khi chủ sở hữu chịu sát thương hoặc gây sát thương chí mạng, họ được tăng thêm 2% sát thương, tối đa 100%. Khi đạt 50 cộng đồn, tướng sở hữu được tăng thêm 25 Kháng Phép và Giáp và cả kích thước bản thân. Làm lại ở mỗi round đấu mới.

Trang bị thay thế

Áo Choàng Thuỷ Ngân: Với món trang bị này, Tryndamere sẽ có thể thoải mái tấn công kẻ địch mà không sợ bị khống chế trong vòng 10s kể từ khi trận đấu được bắt đầu. Đối với một vị tướng Song Đấu như Tryndamere, đây thật sự là một món trang bị cực kỳ hữu ích.

Bàn Tay Công Lý: Đây là món trang bị được rất nhiều tướng thuộc hệ Song Đấu yêu thích trong phiên bản 4.5 và Tryndamere cũng không phải là ngoại lệ. Với Bàn Tay Công Lý, Tryndamere sẽ được gia tăng sát thương cộng thêm hoặc tăng mạnh khả năng hồi máu.

Đội hình mạnh nhất đối với Trymdamere và cách xây dựng đội hình

Song Đấu – Chiến Tướng

Song Đấu:

Tướng Song Đấu sẽ di chuyển nhanh hơn, đòn đánh của Tướng Song Đấu giúp tăng tốc độ đánh, cộng dồn tối đa 7 lần.

+2: Tăng 12% tốc độ đánh

+4: Tăng 20% tốc độ đánh

+6: Tăng 35% tốc độ đánh

+8: Tăng 60% tốc độ đánh

Chiến Tướng:

Chiến Tướng nhận thêm Máu và Sát Thương Kỹ Năng sau mỗi vòng thắng, mỗi vòng thắng sẽ tăng lượng chỉ số cộng them 10%, tối đa 5 lần.

(3) 200 Máu và 20 STKN.

(6) 400 Máu và 40 STKN.

(9) 700 Máu và 70 STKN.

Điểm mạnh

  • Sau khi dùng kỹ năng, Trymdamere cực kì mạnh.
  • Nhiều nguồn sát thương khác nhau.
  • Tốc độ đánh và tốc độ di chuyển nhanh nhờ vào buff của Song Đấu.

Điểm yếu

  • Đội hình mạnh chủ yếu nhờ vào lượng tốc độ đánh từ Song Đấu nên Teemo chính là khắc tinh của đội hình này.
  • Càng về cuối trận thì hiệu quả không cao.
  • Yêu cầu tướng Tinh Anh để hoàn thiện đội hình.
  • Đội hình không có tướng chịu dame tốt nên rất dễ bị đội hình Thiện Xạ kết liễu.

Đầu trận

Chơi đội hình này bạn nhất định phải tìm được 1 tướng Tinh Anh Song Đấu, thông thường sẽ rơi vào Yasuo hoặc là Jax ở giai đoạn đầu trận. Hãy dùng vàng để mua chúng vì đội hình Song Đấu được xem là 1 đội hình có mức ổn định cao ở giai đoạn này.

Hoặc nếu như bạn không tìm được Yasuo Tinh Anh Song Đấu thì ngay lúc này bạn nên lựa chọn đội hình 3 Chiến Tướng để ra trận, một đội hình được đánh giá cao ngang hàng với Song Đấu.

Lên level 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng với 3 Chiến Tướng, may mắn hơn bạn tìm được Yasuo Tinh Anh Song Đấu ngay lúc này bạn có thể thực hiện 1 chuỗi thắng dài và dùng vàng có được để tiếp tục lên cấp 5 sớm và tiếp tục chuỗi thắng.

Giữa trận

Sau khi hoàn tất, bạn tiếp tục xây dựng đội hình trước đó bằng việc bổ sung thêm Song Đấu.

Khi đạt cấp độ 5, hãy tích lũy trên 50 vàng và slow roll Yasuo lên 3 sao. Nếu như không may không thể đưa Yasuo lên 3 sao thì bạn nên tiết kiệm vàng, lên level 6 và Jax chính là đối tượng sẽ được đưa lên 3 sao.

Nếu như may mắn bạn sở hữu Trymdamere từ lúc này thì bạn đừng ngần ngại, sử dụng thêm Fiora và lên level 7 thì bạn đã sở hữu đội hình với 6 Song Đấu và 3 Chiến Tướng.

Lúc này, Song Đấu và Chiến Tướng sẽ phát huy tối đa hết sức mạnh của mình

Cuối trận

Lúc này, sức mạnh của Song Đấu sẽ dần dần đi xuống. Vì vậy, việc cần làm của bạn chính là lên level 8 tìm bằng được LeeSin thay cho Fiora, vì kỹ năng của hắn ta có thể tống khứ những tướng thuần chống chịu ra khỏi sàn đấu, nên LeeSin là quân bài hết sức quan trọng trong giai đoạn này.

May mắn hơn, nếu bạn tìm được Yone và Azir cũng có thể cho vào thay cho Nidalee, để kích hoạt được Hộ Pháp giúp cho thêm 1 lượng giáp khi bắt đầu giai tranh, tăng cơ hội sống sót cũng như đảo ngược tình thế nhờ vào khống chế của Yone.

Thủ thuật và mẹo chơi

Yone rất mạnh khi sở hữu các trang bị chống chịu. Ưu tiên lấy trang bị chống chịu ở các vòng chọn chung ở giai đoạn cuối trận và lắp cho Yone.

Đánh Giá

ĐÁNH GIÁ

Hiệu Quả
Tính Đa Dụng
Độ Khó
Đây là một đội hình tương đối mạnh về cuối game. Tuy nhiên, để build hoàn chỉnh được đội hình này yêu cầu game thủ cần phải có khả năng xoay bài. Đội hình dễ bị khắc chế bởi vết thương sâu


P