Cầu thủ bóng đá Alessio Cragno

  0
  123
  Tên đầy đủ Alessio Cragno
  Vị trí Thủ Môn
  Đội Tuyển Quốc Gia
  club logo Ý
  Câu lạc bộ hiện tại
  club logo Ý
  Quốc tịch
  Nơi sinh
  Fiesole, Italy
  Ngày sinh 28/06/1994
  Tuổi 26
  Cân nặng (kg) 78
  Chiều cao (cm) 184
  Mua giải: 2021 / Tất cả
  Số trận thi đấu
  0
  / 0
  Đá chính
  0
  / 0
  Bàn thua
  0
  / 0
  Giữ sạch lưới
  0
  / 0
  Thông tin cầu thủ
  Các trận thi đấu
  Hình ảnh
  Chuyển nhượng & Tin Tức

  Cầu thủ bóng đá Alessio Cragno là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, anh ra sân với vị trí thủ môn và có một sự nghiệp cống hiến cho quê hương đất nước anh sinh ra nước Ý. Anh có tiểu sử cá nhân như thế nào? Sự nghiệp phát triển ra sao. Cùng bài viết của V9Sport tìm hiểu thông tin về cầu thủ Cragno nhé.

  Tiểu sử thủ môn Alessio Cragno

  Cầu thủ Alessio Cragno ra đời vào ngày 28 tháng 06 năm 1994, tại Fiesole, đất nước Ý. Hiện tại, anh đang bước sang tuổi 27 và nắm giữ vị trí thủ thành trong câu lạc bộ Cagliari Calcio và Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Ý.

  Từ năm 2012 anh bắt đầu gia nhập vào câu lạc bộ Brescia Calcio, đây là ngôi trường đầu tiên trong sự nghiệp cầu thủ bóng đá của Alessio Cragno. Tiếp theo sau đó là những bản hợp đồng cho mượn, cho vay vì sự thi đấu quá xuất sắc của Alessio Cragno trên sân tại các câu lạc bộ: Cagliari, Lanciano, Benevento.

  Ngoài ra, cái tên Alessio Cragno được vinh dự triệu tập vào thi đấu Đội tuyển Bóng đá Ý vào năm 2020. Đây có thể nói là sự kiện trọng đại trong cuộc đời anh, nó đánh dấu sự thành công trên con đường theo đuổi sự nghiệp bóng đá, đại diện thi đấu cho một đất nước.

  Cầu thủ CLB ÝAlessio Cragno đã chính thức tham gia thi đấu trong các trận đấu lớn: Serie A, Serie B, U17 Ý, U19 Ý, U21 Ý và Đội hình Đội tuyển bóng đá Quốc gia Ý.

  Trong sự nghiệp cầu thủ, với sự thi đấu xuất sắc anh đã đạt được những thành tích quan trọng, trong đó danh hiệu cao quý nhất anh đạt được là: cầu thủ thi đấu xuất sắc nhất Serie B năm 2017.

  Sự nghiệp câu lạc bộ của cầu thủ Alessio Cragno

  Sự nghiệp thanh niên cầu thủ bóng đá Alessio Cragno

  Trước năm 2012, cầu thủ bóng đá thế giới Alessio Cragno mang trong mình số áo 28 và thi đấu cho câu lạc bộ Brescia. Anh thi đấu trên sân với vai trò một thủ thành, tuy chỉ 18 tuổi nhưng anh có phong độ thi đấu xuất sắc và thể lực tốt của một cầu thủ, do đó không lâu sau đó anh chính thức trở thành cầu thủ chuyên nghiệp của câu lạc bộ Brescia.

  Sự nghiệp chuyên nghiệp tại câu lạc bộ của Alessio Cragno

  Câu lạc bộ Brescia

  Năm 2012, một bản hợp đồng giữa cầu thủ số 12 Ý và câu lạc bộ Brescia, anh trở thành thủ môn ra sân trong đội hình thi đấu chính thức của câu lạc bộ này. Anh ra mắt lần đầu tiên trong màu áo cầu thủ chuyên nghiệp tại giải đấu Serie B trong cuộc đối đầu với Modena diễn ra vào ngày 25 tháng 09 năm 2012. Tiếp theo đó là những lần giữ sạch lưới rất tốt của cầu thủ áo số 12 của Ý, do đó anh luôn được sắp xếp vào đội hình ra sân của Brescia.

  Thủ môn hàng đầu câu lạc bộ Brescia là Nicola Leali, tuy nhiên anh đã bán sang câu lạc bộ Juventus. Chính vì thế, mùa giải 2013-2014 Alessio Cragno liên tục trở thành thủ thành môn ra sân từ đầu trận đấu. Và do đó, cầu thủ câu lạc bộ Ý Alessio Cragno được gia hạn hợp đồng tới ngày 30 tháng 06 năm 2016.

  Câu lạc bộ Cagliari

  Cầu thủ CLB Ý Cragno chuyển sang thi đấu cho câu lạc bộ Cagliari sau khi ký kết bản hợp đồng với thời hạn 4 năm và mức phí 4 triệu Euro. Anh ra sân trong màu áo Cagliari lần đầu tiên vào ngày 21 tháng 09 năm 2014, trong cuộc đối đầu với Roma. Tuy anh thi đấu rất xuất sắc với những pha cứu thua tuyệt vời, nhưng vẫn không thể giữ sạch lưới và bị thua 2 bàn trước Roma. Tham gia thi đấu với sắc áo Cagliari, Alessio Cragno đã được tung ra sân 118 lần với vị trí thủ thành, một con số quá ấn tượng trong sự nghiệp 1 cầu thủ.

  Câu lạc bộ Lanciano

  Vào tháng 01 năm 2016, Cragno đã chuyển sang thi đấu cho Lanciano với danh nghĩa cho mượn sau khi bản hợp đồng giữa Cagliari vs Lanciano được ký kết. Trận mở màn, anh thi đấu trong mùa giải Serie B và thi đấu rất thành công.

  Ngày 09 tháng 06 năm 2016, cầu thủ bóng đá Cragno tiếp tục thi đấu cho Lanciano vì một bản hợp đồng mới thời hạn 4 năm được ký kết, anh có thêm 4 năm để gắn bó và chiến đấu với Lanciano.

  Tổng cộng 18 lần ra sân thi đấu, cầu thủ câu lạc bộ Alessio Cragno đã chứng tỏ được bản lĩnh và sự thành công trong sự nghiệp cầu thủ bóng đá.

  Câu lạc bộ Benevento

  Năm 2016, sau bản hợp đồng cho mượn cầu thủ, cầu thủ huyền thoại Cragno chuyển sang thi đấu cho Benevento. Anh góp phần rất lớn vào sự thăng hạng của Benevento trong Serie A.

  Mùa giải 2017-2018, cầu thủ Ý Cragno thi đấu cho câu lạc bộ Cagliari, tham gia giải đấu Serie A với 29 lần ra sân và có phong độ thi đấu tốt. Đồng thời trong thời gian này, anh thi đấu cho Cúp Quốc gia Ý, với 7 pha cứu thua xuất sắc, anh được xem là người hùng của fan hâm mộ bóng đá Ý lúc bấy giờ.

  Mùa giải 2018-2019: cầu thủ đội tuyển Ý Alessio Cragno nhận được giải thưởng Apport thủ môn xuất sắc nhất Serie A, đồng thời lọt vào Top 11 thủ môn hay nhất châu Âu. Đến khi mùa giải kết thúc, Cragno là người có thời gian thi đấu trên sân nhiều nhất và là thủ môn chơi xuất sắc, có nhiều pha cứu thua nhất mùa giải (152 lần cứu thua cho đội nhà).

  Ngày 07 tháng 08 năm 2019, rất tiếc anh phải tạm dừng thi đấu vì bị chấn thương vai phải trong cuộc đối đầu với câu lạc bộ Fenerbahçe.

  Ngày 26 tháng 01 năm 2020, anh đã hồi phục và trở lại sân thi đấu trong cuộc đối đầu với câu lạc bộ Inter.

  Sự nghiệp quốc tế thủ môn Alessio Cragno

  Ngày 04 tháng 06 năm 2014, cầu thủ đội Ý Alessio Cragno được gọi tên vào Đội bóng U21 Ý và bắt đầu thi đấu sự nghiệp Quốc gia.

  Tháng 06 năm 2017, cầu thủ Ý Cragno tham gia vào giải đấu Giải vô địch U21 châu Âu UEFA 2017.

  Tháng 9 năm 2018, cầu thủ huyền thoại Alessio Cragno được chính thức tham gia giải đấu quốc tế UEFA Nations League.

  Ngày 07 tháng 10 năm 2020, cầu thủ áo số 12 của đội tuyển Ý lọt vào danh sách đội hình cao cấp thi đấu cho Đội tuyển Quốc gia Ý.

  Một số hình ảnh ăn mừng chiến thắng của thủ thành Alessio Cragno trên sân cỏ

  1 pha cứu bóng thành công sẽ là một niềm vui lớn nhất trên sân của mọi thủ thành, cầu thủ của Ý Alessio Cragno cũng là một thủ thành không ngoại lệ, luôn cố gắng cuwus bóng, giữ lưới nhà trong sạch.

  Hình ảnh Alessio Cragno
  Cầu thủ bóng đá Alessio Cragno

  Hình ảnh Alessio Cragno
  Cầu thủ áo số 12 của đội tuyển quốc gia Ý thể hiện được khả năng bắt bóng chính xác khi trên sân cỏ

  Hình ảnh Alessio Cragno
  Cầu thủ đội tuyển Ý Cragno chơi ở vị trí thủ môn

  Hình ảnh Alessio Cragno
  Cầu thủ của Ý Alessio Cragno

  Hình ảnh Alessio Cragno
  Cầu thủ số 12 của đội tuyển quốc gia Ý

  Giải đáp một số thắc mắc của khán giả về tiểu sử và sự nghiệp bóng đá của thủ thành Alessio Cragno

  Thủ môn Alessio Cragno sinh vào năm nào? Ở đâu?

  Cầu thủ bóng đá thế giới Cragno ra đời vào ngày 28 tháng 06 năm 1994, tại Fiesole, đất nước Ý.

  Alessio Cragno hiện tại thi đấu cho đội bóng nào? Với số áo thi đấu bao nhiêu trên sân?

  Cầu thủ đội Ý Cragno đang đầu quân cho câu lạc bộ Cagliari Calcio và Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Ý. Thủ thành Cragno mang số áo 28 khi thi đấu tại Cagliari Calcio.

  Cragno bắt đầu sự nghiệp bóng đá tại đội bóng nào?

  Brescia là ngôi trường đầu tiên đào tạo và chắp cánh ước mơ cầu thủ số 12 của đội tuyển Ý.

  Cầu thủ Ý Alessio Cragno đã đạt được danh hiệu danh giá gì?

  Mùa giải Serie A 2018-2019: cầu thủ áo số 12 Ý nhận được giải thưởng Apport thủ môn xuất sắc nhất Serie A.

  Cầu thủ số 12 của Ý bắt đầu tham gia vào Đội tuyển Ý vào năm nào?

  Ngày 04 tháng 06 năm 2014, tên anh được triệu tập vào Đội tuyển U21 Ý và bắt đầu sự nghiệp quốc gia từ thời điểm này.

  Cầu thủ Ý Alessio Cragno đã thi đấu với Đội hình cấp cao Ý trong những giải đấu nào?

  Giải vô địch U21 châu Âu UEFA, giải đấu quốc tế UEFA Nations League là những giải đấu tầm cỡ có tên anh trong đội hình Bóng đá Ý.

  Đừng quên đón xem thông tin cầu thủ được cập nhật mới nhất tại V9sport.

  Ngày - Đối đầu Lượt đi/Lượt về Kết quả
  EURO - GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG ĐÁ CHÂU ÂU 2020
  Tháng Sáu 12, 2019
  Bosnia & Herzegovina
  Đội nhà T 2:1   0′ 0
  Tháng Sáu 9, 2019
  Greece
  Đội khách T 0:3   0′ 0
  Tháng Ba 27, 2019
  Liechtenstein
  Đội nhà T 6:0   0′ 0
  Tháng Ba 24, 2019
  Phần Lan
  Đội nhà T 2:0   0′ 0
  No Posts Found