Cầu thủ bóng đá Becir Omeragic

  0
  77
  Tên đầy đủ Bećir Omeragić
  Vị trí Hậu Vệ
  Đội Tuyển Quốc Gia
  Quốc tịch
  Nơi sinh
  Geneva
  Ngày sinh 20/01/2002
  Tuổi 19
  Cân nặng (kg) 74
  Chiều cao (cm) 187
  Mùa giải: 2021 / Tất cả
  Số trận thi đấu
  0
  / 0
  Đá chính
  0
  / 0
  Bàn thắng
  0
  / 0
  Hỗ trợ
  0
  / 0
  Thông tin cầu thủ
  Các trận thi đấu
  Hình ảnh
  Chuyển nhượng & Tin Tức

  Bećir Omeragić một tuyển thủ của nền bóng đá Thụy Sĩ, tuy tuổi đời còn rất trẻ (19 tuổi) nhưng tên của anh đã đi vào lòng người hâm mộ bóng đá. Bài viết dưới đây từ V9 Sport sẽ giúp bạn cập nhật thông tin dễ dàng và chính xác về tiểu sử, sự nghiệp của Bećir Omeragić.

  Tiểu sử cầu thủ bóng đá Bećir Omeragić

  Bećir Omeragić ra đời vào ngày 20 tháng 01 năm 2002, tại Geneva, Quốc gia Thụy Sĩ. Hiện tại anh đang thi đấu cho Câu lạc bộ bóng đá Zürich và Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Thụy Sĩ. Mặc dù, anh đang bước sang cái tuổi 19 nhưng đã không ít lần trải qua tại các câu lạc bộ thi đấu từ thanh thiếu niên, đến sự nghiệp cao cấp và một tuyển thủ Quốc gia Thụy Sĩ.

  Từ trước năm 2007, Bećir Omeragić khởi đầu sự nghiệp tại câu lạc bộ trẻ Étoile Carouge FC, tham gia thi đấu tại nhiều lứa tuổi khác nhau vừa học hỏi, vừa tích lũy kinh nghiệm bóng đá sau này. Sau một khoảng thời gian gắn bó với câu lạc bộ, vào năm 2008 anh rời đi và gia nhập vào Servette FC.

  Tiếp đến anh đầu quân cho câu lạc bộ Zürich và được thăng hạng thành cầu thủ chuyên nghiệp. Zürich cũng là câu lạc bộ duy nhất anh tham gia thi đấu cho tới thời điểm hiện tại.

  Năm 2016, tên anh xuất hiện tại U15 Đội bóng Thụy Sĩ, khởi đầu cho chuỗi ngày thi đấu Quốc tế. Với những màn trình diễn ấn tượng và xuất sắc, tên anh tiếp tục được ghi danh vào Đội bóng Thụy Sĩ tại các lứa tuổi: U16, U17.

  Đến năm 2020, Bećir Omeragić khởi đầu sự nghiệp trong đội hình cấp cao Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Thụy Sĩ, năm đó anh mới bước sang tuổi 18.

  Với những cống hiến cho quê hương đất nước, anh xứng đáng là niềm tự hào trong bộ môn bóng đá Thụy Sĩ dù tuổi đời còn rất nhỏ. Bećir Omeragić cái tên ghi dấu ấn đậm vào fan hâm mộ bóng đá.

  Sự nghiệp cầu thủ Bećir Omeragić

  Sự nghiệp thanh thiếu niên tại câu lạc bộ của cầu thủ Bećir Omeragić

  Khi còn bé, anh đã đam mê bóng đá và gia nhập vào câu lạc bộ địa phương Étoile Carouge FC. Đây là ngôi trường đầu tiên anh tiếp cận với những bài học đắt giá về bóng đá, đồng thời rèn luyện kỹ năng chơi bóng thật tốt cho tương lai sau này. Gắn bó đến năm 2017, Bećir Omeragić quyết định rời khỏi Étoile Carouge FC để tìm đến ngôi trường tiến bộ hơn.

  Vào năm 2018, Bećir Omeragić tham gia học tập và thi đấu tại câu lạc bộ Servette FC, anh luôn xuất hiện tại các giải đấu mọi lứa tuổi.

  Sự nghiệp cầu thủ cao cấp tại câu lạc bộ của cầu thủ Bećir Omeragić

  Năm 2018, Bećir Omeragić tìm đến Zürich và tại đây với phong độ thi đấu xuất sắc trên sân, sau đó anh đã thăng hạng thành công và thi đấu trong đội hình cao cấp tại câu lạc bộ.

  Ngày 04 tháng 05 năm 2019, anh khoác chiếc áo câu lạc bộ Zürich ra sân thi đấu trận đầu tiên tại mùa giải Swiss Super League, trong cuộc đối đầu với Basel. Anh ngồi trên chiếc ghế dự bị, chờ đợi mãi đến phút 80 Bećir Omeragić được tung ra sân thi đấu thay thế cho đồng đội Alain Nef.

  Mùa giải Swiss Super League 2018-2019: anh thi đấu 5 trận.

  Mùa giải Swiss Super League 2019-2020: 19 lần thi đấu có sự góp sức của Bećir Omeragić

  Mùa giải Swiss Super League 2020-2021: anh được tung ra sân thi đấu tổng cộng 5 trận.

  Tổng cộng 29 lần khoác áo thi đấu cho câu lạc bộ bóng đá Zürich, anh đã thi đấu rất thành công và khẳng định được vị thế quan trọng của mình trong đội hình chuyên nghiệp tại câu lạc bộ.

  Sự nghiệp Quốc tế của cầu thủ bóng đá Bećir Omeragić

  Vào năm 2016, anh nhận được lệnh triệu tập và thi đấu cho U16 Đội bóng Thụy Sĩ.

  Mùa giải 2016-2017: Bećir Omeragić được ra sân thi đấu 8 lần và mang về 2 bàn thắng cho U16 Thụy Sĩ.

  Năm 2017: anh khoác áo U17 Thụy Sĩ ra sân thi đấu 2 trận.

  Mùa giải 2017-2018: Bećir Omeragić ra sân thi đấu 12 trận trong màu áo U17 Thụy Sĩ.

  Tháng 09 năm 2020, tên anh lọt vào danh sách cấp cao Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Thụy Sĩ, tham gia tại UEFA Nations League trước Đội tuyển Ukraine và đội tuyển Đức. Tuy nhiên, lúc này anh chỉ là một thành viên lọt vào danh sách cầu thủ dự bị.

  Ngày 07 tháng 10 năm 2020, Bećir Omeragić đã có trận mở màn với màu áo Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Thụy Sĩ trong cuộc đối đầu với Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Croatia.

  Tổng hợp một số hình ảnh ăn mừng chiến thắng trên sân cỏ của cầu thủ Bećir Omeragić

  Đội bóng mình tham gia ghi điểm, mặc dù đó là pha lập công của đồng đội, không thuộc về mình nhưng không thể nào che giấu nổi niềm vui mừng thông qua những nụ cười, những cái ôm cùng đồng đội trong những hình ảnh sau

  Khoác chiếc áo Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Thụy Sĩ thi đấu

  Bećir Omeragić ôm Thủ môn Lucio Soldini mừng đội bóng ghi điểm

  Bećir Omeragić vui mừng với chiến thắng trong chiếc áo U16 Thụy Sĩ

  Giải đáp một số câu hỏi thường gặp từ khán giả về Bećir Omeragić

  Cầu thủ Bećir Omeragić mang Quốc tịch nước nào? Anh hiện tại mang Quốc tịch nơi sinh ra anh, Quốc tịch Thụy Sĩ.

  Bećir Omeragić sinh vào năm nào? Anh được sinh ra ở đâu? Bećir Omeragić ra đời vào ngày 20 tháng 01 năm 2002, tại Geneva, Quốc gia Thụy Sĩ.

  Hiện tại, cầu thủ bóng đá Bećir Omeragić chơi cho đội bóng nào? Anh đang thi đấu cho Câu lạc bộ bóng đá Zürich và Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Thụy Sĩ.

  Cầu thủ Bećir Omeragić ra sân với vị trí nào? Anh vào sân trong vị trí một hậu vệ.

  Bećir Omeragić bắt đầu tham gia vào câu lạc bộ bóng đá nào? Anh gia nhập vào câu lạc bộ địa phương Étoile Carouge FC.

  Thời gian nào anh được ghi danh vào đội hình cấp cao Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Thụy Sĩ? Tháng 09 năm 2020, tên anh lọt vào danh sách cấp cao Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Thụy Sĩ.

   

  V9Sport chuyên trang tin tức thể thao tổng hợp

  Chưa có tin tức