Cầu Thủ Bóng Đá David Von Ballmoos

  0
  7
  Cầu thủ David Von Ballmoos
  Tên đầy đủ David von Ballmoos
  Vị trí Goalkeeper
  Câu lạc bộ hiện tại
  Quốc tịch
  Nơi sinh
  Heimiswil
  Ngày sinh 30 Tháng Mười Hai, 1994
  Tuổi 26
  Cân nặng (kg) 90
  Chiều cao (cm) 192
  Mua giải: 2021 / Tất cả
  Số trận thi đấu
  2
  / 8
  Đá chính
  2
  / 8
  Bàn thua
  0
  / 0
  Giữ sạch lưới
  2
  / 8
  Thông tin cầu thủ
  Các trận thi đấu
  Hình ảnh
  Chuyển nhượng & Tin Tức

  David Von Ballmoos một tuyển thủ đến từ Thụy Sĩ, anh có tuổi đời rất trẻ nhưng fan hâm mộ bóng đá Thụy Sĩ chắc chắn không ai không biết đến tên anh. Bài viết hôm nay từ V9Sport sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về tiểu sử và sự nghiệp cầu thủ bóng đá David Von Ballmoos.

  Tiểu sử cầu thủ bóng đá David Von Ballmoos

  David Von Ballmoos ra đời vào ngày 30 tháng 12 năm 1994, tại Heimiswil, Quốc gia Thụy Sĩ. Hiện tại, anh đang là thủ môn nắm giữ khung thành cho Câu lạc bộ bóng đá Young Boys và Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Thụy Sĩ. Ra sân thi đấu anh lựa chọn số áo 26 trong thời điểm hiện tại và đang có sự nghiệp ngày càng thăng tiến trong môn thể thao vua.

  Vào năm 2007, cầu thủ David Von Ballmoos bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình tại câu lạc bộ thanh thiếu niên BSC Young Boys. Anh đã tìm được vị trí thi đấu thích hợp cho bản thân, với khả năng nhanh nhạy và cảm nhận hướng bóng chính xác, David Von Ballmoos nhanh chóng được xếp vào vị trí thủ thành trong tất cả các lứa tuổi thi đấu tại BSC Young Boys.

  Đến năm 2015, cái tên David Von Ballmoos đã xuất hiện trong đội hình thi đấu cao cấp tại câu lạc bộ BSC Young Boys. Ngày trong năm, anh chuyển sang thi đấu cho câu lạc bộ bóng đá Winterthur với danh nghĩa cho mượn cầu thủ thi đấu.

  Năm 2014, khi đó thủ thành 20 tuổi bắt đầu gia nhập vào đội bóng U20 Thụy Sĩ và thi đấu những mùa giải mang tính chất Quốc tế.

  Những thành tích thi đấu đáng ngưỡng mộ của David Von Ballmoos tại câu lạc bộ:

  Câu lạc bộ BSC Young Boys: Đạt giải tại Swiss Super League mùa giải: 2017–2018, 2018–2019, 2019–2020.

  Câu lạc bộ BSC Young Boys: Có thành tích thi đấu cao tại giải đấu Swiss Super League mùa giải 2019-2020.

  Sự nghiệp cầu thủ trẻ tại câu lạc bộ của thủ thành David Von Ballmoos:

  Vào năm 2007, khi đó anh chỉ mới 7 tuổi đã xác định được ước mơ và bắt đầu gia nhập vào câu lạc bộ thanh thiếu niên BSC Young Boys. Tại đây anh có những bài học đầu tiên về kỹ năng cần có của một thủ thành, với sự thi đấu học hỏi kinh nghiệm từ nhiều giải đấu ở mọi lứa tuổi. David Von Ballmoos đã gắn bó bó học viện thanh thiếu niên BSC Young Boys trong vòng 8 năm.

  Sự nghiệp cầu thủ cao cấp tại câu lạc bộ của thủ môn David Von Ballmoos:

  Câu lạc bộ bóng đá BSC Young Boys

  Vào năm 2015, tên anh đã lọt vào danh sách đội hình thi đấu chính thức tại câu lạc bộ BSC Young Boys, anh đã thăng hạng thành công và gia nhập vào sự nghiệp một thủ thành chuyên nghiệp.

  Câu lạc bộ bóng đá Winterthur

  Ngay sau khi thăng hạng không lâu, cũng vào năm 2015 anh gia nhập và thi đấu cho câu lạc bộ Winterthur trên danh nghĩa cho mượn cầu thủ thi đấu thông qua câu lạc bộ BSC Young Boys.

  Mùa giải vô địch quốc gia Thụy Sỹ năm 2015-2016: David Von Ballmoos thi đấu tổng cộng 31 trận, anh vào sân với vai trò một thủ môn bảo vệ khung thành.

  Mùa giải Raiffeisen Super League 2016-2017: anh ra sân thi đấu trong 32 trận và đã khẳng định được sự quan trọng của anh trong đội hình chính thức, với nhiều pha cứu bóng liều mình, bảo vệ sạch lưới cho Winterthur.

  Câu lạc bộ bóng đá BSC Young Boys

  Ngày 22 tháng 07 năm 2017, thủ môn David Von Ballmoos đã ra sân thi đấu trong đội hình số 1 tại câu lạc bộ BSC Young Boys, anh giữ sạch lưới với chiến thắng 2-0 trước câu lạc bộ Basel.

  Mùa Giải vô địch bóng đá quốc gia Thụy Sĩ  (2017-2018): thủ thành David Von Ballmoos ra sân thi đấu trong màu áo BSC Young Boys tổng cộng 17 lần.

  Mùa Giải vô địch bóng đá quốc gia Thụy Sĩ (2018-2019): cầu thủ bóng đá David Von Ballmoos thi đấu cho câu lạc bộ BSC Young Boys với tổng cộng 34 trận.

  Mùa Giải vô địch bóng đá quốc gia Thụy Sĩ  (2019-2020): David Von Ballmoos bảo vệ khung thành cho câu lạc bộ BSC Young Boys trong tổng cộng 34 trận đấu.

  Mùa Giải vô địch bóng đá quốc gia Thụy Sĩ (2020-2021): David Von Ballmoos thi đấu với vai trò thủ môn trong màu áo BSC Young Boys tổng cộng 19 trận thi đấu.

  Tham gia vào câu lạc bộ bóng đá BSC Young Boys, thủ môn David Von Ballmoos đã có phong độ thi đấu tuyệt vời, với 104 trận thi đấu bảo vệ lưới nhà, anh đã liều mình và giúp câu lạc bộ thoát nguy trong nhiều pha bóng nguy hiểm.

  Anh càng ngày càng khẳng định vị trí thủ môn số 1 trong đội hình thi đấu chính thức của câu lạc bộ bóng đá BSC Young Boys và hứa hẹn một tương lai đầy tiềm năng trong sự nghiệp cầu thủ bóng đá của mình.

  Sự nghiệp Quốc tế của cầu thủ David Von Ballmoos

  Năm 2014, thủ môn David Von Ballmoos nhận được lệnh triệu tập tham gia thi đấu cho đội bóng Thụy Sĩ. Ngay lập tức anh đã khoác chiếc áo U20 Thụy Sĩ và ra sân bảo vệ khung thành trong 2 trận đấu.

  Tổng hợp một số hình ảnh của thủ thành bóng đá David Von Ballmoos

  Mỗi pha cứu bóng, mỗi khi đồng đội ghi bàn không thể che giấu cảm xúc vui mừng trên gương mặt và từng hành động của anh trên sân:

  Hình ảnh cầu thủ David Von Ballmoos
  Hình ảnh cầu thủ David Von Ballmoos

  Hình ảnh cầu thủ bóng đá David Von Ballmoos
  Hình ảnh cầu thủ bóng đá David Von Ballmoos

  Hình ảnh thi đấu của thủ môn David Von Ballmoos
  Hình ảnh thi đấu của thủ môn David Von Ballmoos

  Giải đáp một số thắc mắc về tiểu sử và sự nghiệp của cầu thủ bóng đá David Von Ballmoos

  Thủ môn David Von Ballmoos ra đời vào năm nào? Ở đâu?

  David Von Ballmoos ra đời vào ngày 30 tháng 12 năm 1994, tại Heimiswil, Quốc gia Thụy Sĩ

  Thủ thành  David Von Ballmoos hiện nay bao nhiêu tuổi?

  Anh đang bước sang tuổi 27.

  Thủ môn  David Von Ballmoos đang thi đấu cho đội bóng nào?

  Anh đang chơi cho Câu lạc bộ bóng đá Young Boys và Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Thụy Sĩ.

  Thủ thành  David Von Ballmoos thi đấu trong đội hình cao cấp vào năm nào?

  Vào năm 2015, tên anh đã lọt vào danh sách đội hình thi đấu chính thức tại câu lạc bộ BSC Young Boys.

  Thủ thành  David Von Ballmoos thi đấu cho U20 Thụy Sĩ vào năm nào?

  Năm 2014, David Von Ballmoos thi đấu cho U20 Thụy Sĩ.

  V9Sport trang chuyên tin tức thể thao bóng đá, cập nhật thông tin cầu thủ mới nhất trong ngày. Theo dỗi kênh để biết thêm về chàng thủ môn đầy tiềm năng của Thụy Sỹ -  David Von Ballmoos.

  Ngày - Đối đầu Lượt đi/Lượt về Kết quả
  C1 - Champions League - Vòng Knock Out
  Tháng Chín 17, 2020
  FC Midtjylland
  Đội khách B 3:0   90′ 0
  Tháng Tám 27, 2020
  KI Klaksvik
  Đội nhà T 3:1   90′ 0
  No Posts Found