Cầu thủ bóng đá Emerson Santosn

  0
  121
  Tên đầy đủ Emerson Palmieri dos Santos
  Vị trí Hậu Vệ
  Đội Tuyển Quốc Gia
  club logo Ý
  Câu lạc bộ hiện tại
  club logo Ý
  Quốc tịch
  Nơi sinh
  Santos, São Paulo, Brazil
  Ngày sinh 03/08/1994
  Tuổi 26
  Cân nặng (kg) 176
  Chiều cao (cm) 79
  Mua giải: 2021 / Tất cả
  Số trận thi đấu
  5
  / 5
  Đá chính
  5
  / 5
  Bàn thắng
  0
  / 0
  Hỗ trợ
  2
  / 2
  Thông tin cầu thủ
  Các trận thi đấu
  Hình ảnh
  Chuyển nhượng & Tin Tức

  Cầu thủ bóng đá Emerson Santosn là một cầu thủ bóng đá vang danh, hiện tại đang là thành viên của câu lạc bộ Chelsea và Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Ý. Một cầu thủ nổi tiếng luôn được fan hâm mộ bóng đá để ý và quan tâm về tiểu sử cũng như sự nghiệp. Cùng bài viết này của V9 Sport để có những giải đáp chính xác về cầu thủ Santosn.

  Tiểu sử cầu thủ bóng đá Emerson Palmieri

  Cầu thủ Emerson Santosn sinh ngày 03 tháng 08 năm 1994, tại Santos, São Paulo, Brazil. Mẹ anh có xuất xứ từ Rossano, đất nước Ý, do đó vào tháng 3 năm 2017 Emerson Palmieri gia nhập Quốc tịch Ý. Hiện nay, anh đang bước sang tuổi 27 nhưng có một vị trí hậu vệ cánh trái xuất sắc của câu lạc bộ Chelsea và Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Ý. Trong gia đình, ngoài cầu thủ số 33 của Ý vẫn còn một người anh trai cũng theo đuổi ước mơ bóng đá, hiện tại anh ấy đang giữ vị trí hậu vệ cánh trái trong câu lạc bộ Giovanni. Có thể nói, niềm đam mê bóng đá trong mỗi con người là khác nhau, tuy nhiên ra sân thi đấu cuối cùng họ vẫn thi đấu chung 1 vị trí cánh trái trên sân cỏ.

  Ra đời ở Santos và đó cũng là nơi cầu thủ CLB Ý Emerson Santosn bắt đầu sự nghiệp nhiều lứa tuổi tại các câu lạc bộ địa phương Santos này. Với nhiều bài học rèn luyện kỹ năng và tham gia nhiều trận đấu tạo sự chuyên nghiệp cho bản thân, đây được xem là nơi khởi đầu sự nghiệp cầu thủ bóng đá của anh.

  Năm 2009-2011: hai năm ghi tên trong đội bóng Santos. Với sự phấn đấu và những màn trình diễn ấn tượng, cầu thủ Ý Santosn chính thức trở thành cầu thủ chuyên nghiệp của câu lạc bộ Santos năm 2011.

  Mùa giải 2014-2015 anh mặc trong mình chiếc áo câu lạc bộ Palermo và thi đấu hết mùa giải này

  Một thời gian sau, cầu thủ huyền thoại Santosn lại chuyển đến câu lạc bộ Roma và bến đỗ hiện tại nuôi dưỡng cầu thủ câu lạc bộ Ý Emerson Santosn chính là mái nhà Chelsea.

  Với khả năng thi đấu nhanh nhạy, những đường chuyền bóng chính xác, khả năng tắc bóng hiệu quả cùng kỹ năng sút xa nguy hiểm là phong cách thi đấu của cầu thủ Ý Emerson Santosn trên sân. Do đó, anh đã được vinh danh vào Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Ý.

  Những thành tích vinh dự của đội bóng có sự tham gia của cầu thủ áo số 33 của đội tuyển Ý: không thể không nhắc tới sự có mặt của anh với những thành công của các câu lạc bộ khi anh tham gia thi đấu.

  Campeonato Paulista: 2011, 2012 cầu thủ đội tuyển Ý Emerson Santosn thi đấu trong màu áo Santos

  • UEFA Europa League: mùa giải 2018–19 cầu thủ Emerson Palmieri thi đấu cho câu lạc bộ Chelsea.
  • Chelsea đạt ngôi Á quân FA cup mùa giải 2019-2020.
  • Chelsea giành ngôi Á quân tại EFL Cup ,mùa giải 2018–19.
  • Đoạt chiếc cúp vô địch U17 Nam Mỹ mùa giải 2011.

  Sự nghiệp của cầu thủ bóng đá Emerson Palmieri

  Sự nghiệp câu lạc bộ cầu thủ Emerson Palmieri

  Khởi đầu sự nghiệp bóng đá với việc thi đấu tại các giải đấu địa phương Santos, đó là nơi phát huy khả năng bóng đá tiềm ẩn trong con người  Emerson Palmieri.

  Với sự thể hiện xuất sắc trên sân trong những trận đấu, năm 2009 cầu thủ áo số 33 của Ý chính thức trở thành cầu thủ của câu lạc bộ Santos. Anh hoạt động và gắn bó với câu lạc bộ thanh niên Santos từ năm 2009-2011 thành công và tạo được nhiều ấn tượng cho các huấn luyện viên.

  Câu lạc bộ Santos

  Năm 2011 một bản hợp đồng được ký kết và  Emerson Palmieri trở thành cầu thủ chính thức tại câu lạc bộ Santos.  Emerson Palmieri có trận ra mắt đầu tiên diễn ra tại sân nhà Campeonato Paulista ở vị trí dự bị vào ngày 17 tháng 04 năm 2011, trong cuộc đối đầu với câu lạc bộ  Paulista. Vào ngày 21 tháng 01 năm 2012, trận ra quân chính thức từ đầu hiệp đấu của Emerson Palmieri trong cuộc chạm trán với câu lạc bộ XV de Piracicaba, với kết quả chung cuộc hòa 1-1.

  Ngày 17 tháng 06 năm 2015, cầu thủ của Ý Emerson Santosn tham gia thi đấu tại giải đấu lớn Serie A và có 1 bàn thắng lập công tại cuộc đối đầu giữa Santos với  Atletico Paranaense. Đây được xem là một pha lập công đáng để đời của cầu thủ Emerson Palmieri.

  Tham gia thi đấu cho câu lạc bộ Santos từ năm 2011 đến năm 2015, tổng cộng anh ra sân thi đấu 18 lần và 1 pha lập công ấn tượng.

  Câu lạc bộ Palermo

  Ngày 25 tháng 08 năm 2014, cầu thủ câu lạc bộ Ý Emerson Santosn trở thành thành viên của câu lạc bộ Palermo, sau bản hợp đồng cho mượn cầu thủ được ký kết giữa câu lạc bộ Santos và câu lạc bộ Palermo. Tham gia vào vị trí dự bị trên sân, anh có lần ra sân đầu tiên với chiếc áo Palermo vào ngày 24 tháng 09 năm 2014 trong cuộc đua với câu lạc bộ Napoli.

  Tổng cộng mặc chiếc áo Palermo, cầu thủ huyền thoại Emerson Santosn ra sân thi đấu 9 lần và đều là cầu thủ dự bị, tuy chưa có pha lập công nào nhưng sự thể hiện trên sân của anh được đánh giá cao.

  Roma

  Ngày 31 tháng 08 năm 2015, cầu thủ Ý Emerson Santosn với dạng cho mượn, anh chuyển sang thi đấu cho câu lạc bộ Roma trong thời hạn 1 năm.

  Ngày 04 tháng 10 năm 2015, trận ra mắt đầu tiên của cầu thủ số 33 Ý trong màu áo câu lạc bộ Roma với cuộc đối đầu với câu lạc bộ Palermo.

  Ngày 14 tháng 05 năm 2016, Emerson Palmieri có được bàn thắng đầu tiên trong trận thi đấu với câu lạc bộ Milan.

  Ngày 07 tháng 07 năm 2016, Emerson Palmieri tiếp tục ký bản hợp đồng gia hạn và thi đấu cho câu lạc bộ Roma thêm 1 năm.

  Ngày 05 tháng 10 năm 2016, Emerson Palmieri chính thức trở thành cầu thủ của câu lạc bộ Roma sau khi Roma ký hợp đồng mua đứt Cầu thủ bóng đá Santosn từ câu lạc bộ Palermo.

  Câu lạc bộ Chelsea

  Emerson Palmieri gia nhập vào câu lạc bộ Chelsea sau khi ký kết bản hợp đồng 4,5 năm vào ngày 30 tháng 01 năm 2018. Tên anh được ghi danh vào đội bóng với nhiều lần thi đấu trong các giải đấu quan trọng như: vòng 5 FA cup, Premier League, vòng ba EFL cup, trận chung kết EFL cup năm 2019, trận Chung kết UEFA Europa League 2019.

  Tham gia vào đội hình Chelsea, cầu thủ số 33 của đội tuyển quốc gia Ý ra sân thi đấu tổng cộng 32 lần và tạo được những ấn tượng tốt từ những màn trình diễn trên sân.

  Sự nghiệp quốc tế cầu thủ Emerson Palmieri

  Với phong cách thi đấu chuyên nghiệp, tuyển thủ người Ý được mời tham dự Đội tuyển Bóng đá quốc gia Ý và Brazil:

  • Đại diện cho Brazil, cầu thủ bóng đá Emerson Santosn tham gia giải vô địch U17 Nam Mỹ năm 2021 và  FIFA U-17 thế giới năm 2011.
  • Năm 2017 đại diện thi đấu cho đất nước Ý và tham gia các giải đấu quan trọng: UEFA Nations League và trận đấu UEFA Nations League.

  Một số hình ảnh ăn mừng chiến thắng trên sân cỏ của cầu thủ Emerson Palmieri

  Niềm vui không thể che giấu, nó thể hiện rõ bằng những nụ cười. Tuy nhiên hình ảnh này không có nhiều, bởi vì là một hậu vệ, cơ hội ghi bàn là rất hiếm. Nhưng hình ảnh gã này hăng say chơi bóng toát lên một vẻ đẹp khó cưỡng.

  Emerson Palmieri sinh ngày 03 tháng 08 năm 1994
  Cầu thủ bóng đá thế giới Santosn sinh ngày 03 tháng 08 năm 1994

  Emerson Palmieri gia nhập Quốc tịch Ý
  Emerson Palmieri gia nhập Quốc tịch Ý

  Hiện nay, anh đang bước sang tuổi 27 nhưng có một vị trí hậu vệ cánh trái xuất sắc của câu lạc bộ Chelsea và Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Ý
  Hiện nay, cầu thủ đội Ý Santosn đang bước sang tuổi 27 nhưng có một vị trí hậu vệ cánh trái xuất sắc của câu lạc bộ Chelsea và Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Ý

  Ra đời ở Santos và đó cũng là nơi anh bắt đầu sự nghiệp nhiều lứa tuổi tại các câu lạc bộ địa phương Santos này
  Ra đời ở Santos và đó cũng là nơi cầu thủ Ý Santosn bắt đầu sự nghiệp nhiều lứa tuổi tại các câu lạc bộ địa phương Santos này

  Với khả năng thi đấu nhanh nhạy, những đường chuyền bóng chính xác, khả năng tắc bóng hiệu quả cùng kỹ năng sút xa nguy hiểm là phong cách thi đấu của cầu thủ Emerson Palmieri trên sân.
  Với khả năng thi đấu nhanh nhạy, những đường chuyền bóng chính xác, khả năng tắc bóng hiệu quả cùng kỹ năng sút xa nguy hiểm là phong cách thi đấu của cầu thủ câu lạc bộ Emerson Santosn trên sân.

  Khởi đầu sự nghiệp bóng đá với việc thi đấu tại các giải đấu địa phương Santos, đó là nơi phát huy khả năng bóng đá tiềm ẩn trong con người Emerson Palmieri.
  Khởi đầu sự nghiệp bóng đá với việc thi đấu tại các giải đấu địa phương Santos, đó là nơi phát huy khả năng bóng đá tiềm ẩn trong con người cầu thủ áo số 33 của đội tuyển quốc gia Ý.

  Tổng hợp một số câu hỏi thường gặp về tiểu sử và sự nghiệp bóng đá của Emerson Palmieri

  Cầu thủ bóng đá thế giới Emerson Santosn sinh năm nào? Ở đâu? Hiện tại anh bao nhiêu tuổi?

  Cầu thủ người Ý sinh ngày 03 tháng 08 năm 1994, tại Santos, São Paulo, Brazil. Hiện tại, anh đang bước sang tuổi 27.

  Cầu thủ bóng đá Emerson Palmieri đang thi đấu cho đội bóng nào?

  Cầu thủ đội Ý Emerson Santosn đang chơi cho Câu lạc bộ bóng đá Chelsea và Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Ý.

  Cầu thủ đội tuyển Ý Santosn mang Quốc tịch nước nào?

  Cầu thủ áo số 33 Ý mang trong mình 2 Quốc tịch: Ý và Brazil.

  Cầu thủ của Ý Emerson Santosn thi đấu vị trí nào trên sân?

  Cầu thủ số 33 của đội tuyển Ý đang chơi ở  vị trí hậu vệ cánh trái các đội bóng hiện tại.

  Đừng quên đón xem thông tin cầu thủ được cập nhật mới nhất tại V9Sport.

  Ngày - Đối đầu Lượt đi/Lượt về Kết quả
  EURO - GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG ĐÁ CHÂU ÂU 2020
  Tháng Sáu 12, 2021
  Thổ Nhĩ Kỳ
  Đội khách T 0:3   0′ 0 0
  Tháng Mười Một 16, 2019
  Bosnia & Herzegovina
  Đội khách T 0:3   90′ 0 0
  Tháng Chín 9, 2019
  Phần Lan
  Đội khách T 1:2   8′ 0 0
  Tháng Chín 5, 2019
  Armenia
  Đội khách T 1:3   90′ 0 1
  Tháng Sáu 12, 2019
  Bosnia & Herzegovina
  Đội nhà T 2:1   90′ 0 0
  Tháng Sáu 9, 2019
  Greece
  Đội khách T 0:3   68′ 0 1
  No Posts Found