Cầu thủ bóng đá Gian Ferrari

  0
  121
  Tên đầy đủ Gian Marco Ferrari
  Vị trí Hậu Vệ
  Đội Tuyển Quốc Gia
  club logo Ý
  Quốc tịch
  Nơi sinh
  Parma, Ý
  Ngày sinh 15/02/1992
  Tuổi 29
  Cân nặng (kg) 82
  Chiều cao (cm) 189
  Mùa giải: 2021 / Tất cả
  Số trận thi đấu
  0
  / 0
  Đá chính
  0
  / 0
  Bàn thắng
  0
  / 0
  Hỗ trợ
  0
  / 0
  Thông tin cầu thủ
  Các trận thi đấu
  Hình ảnh
  Chuyển nhượng & Tin Tức

  Cầu thủ bóng đá Gian Ferrari một hậu vệ nổi tiếng của đất nước Ý, anh hiện tại đang thi đấu với phong độ rất tốt tại câu lạc bộ Sassuolo và Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Ý. Thông tin về tiểu sử cũng như sự nghiệp của cầu thủ bóng đá Gian Ferrari sẽ được V9Sport đề cập trong bài viết ngày hôm nay.

  Tiểu sử cầu thủ bóng đá Gian Ferrari

  Cầu thủ bóng đá thế giới Ferrari ra đời vào ngày 15 tháng 02 năm 1992, tại Parma, đất nước Ý. Mang trong mình màu áo số 31, anh hiện tại đang thi đấu cho câu lạc bộ US Sassuolo Calcio và thi đấu cho Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Ý. Ở độ tuổi 29, anh có một sự nghiệp thành công và đại diện cho đội hình cấp cao Ý thi đấu trong những giải đấu quốc tế quan trọng.

  Năm 2000-2009, cầu thủ số 31 của đội tuyển Ý gia nhập vào câu lạc bộ thanh niên Parma. Đây được xem là ngôi trường đầu tiên trong sự nghiệp bóng đá của anh.

  Nhờ sự nỗ lực phấn đấu cũng như những màn trình diễn ấn tượng, cuối cùng cầu thủ Ý Gian Ferrari cũng chính thức tham gia vào đội hình chuyên nghiệp tại câu lạc bộ Parma. Sau đó lần lượt trải qua hành trình học hỏi kinh nghiệm tại những câu lạc bộ: Monticelli Terme, Crociati Noceto, Fiorenzuola, Renate, Gubbio, Parma, Crotone, Sassuolo, Crotone và câu lạc bộ hiện tại Sampdoria.

  Năm 2018 cầu thủ câu lạc bộ Gian Ferrari tham gia thi đấu cho Đội tuyển Ý, một vinh dự to lớn trong cuộc đời cầu thủ bóng đá.

  Sự nghiệp thanh niên của Gian Marco Ferrari

  Năm 2000, cầu thủ của Ý Gian Ferrari gia nhập học viện bóng đá Parma. Anh vừa thi đấu vừa học hỏi kinh nghiệm nhiều năm tại câu lạc bộ này cho đến năm 2009 thì sự nghiệp thi đấu của anh chuyển sang một thời kỳ mới.

  Sự nghiệp cầu thủ cao cấp của cầu thủ Gian Marco Ferrari

  Câu lạc bộ Parma

  Năm 2009, sau khi ký kết hợp đồng cầu thủ số 31 của đội tuyển quốc gia Ý chính thức nằm trong danh sách cầu thủ chuyên nghiệp của câu lạc bộ Parma. Thời gian thi đấu cho câu lạc bộ này đến năm 2013, trong thời gian này anh liên tục tham gia thi đấu trong các câu lạc bộ khác với danh nghĩa cho vay, cho mượn cầu thủ.

  Năm 2009-2010: với danh nghĩa cho mượn cầu thủ câu lạc bộ Sassualo Gian Ferrari thi đấu cho câu lạc bộ Monticelli Terme. Với tổng cộng 10 lần ra sân thi đấu với 1 pha ghi bàn lập công.

  Năm 2010-2011: với danh nghĩa cho mượn cầu thủ, cầu thủ đội tuyển Ý Ferrari thi đấu cho Crociati Noceto.

  Năm 2011 cầu thủ bóng đá thế giới Gian Ferrari thi đấu cho Fiorenzuola với danh nghĩa cho mượn cầu thủ với 15 lần ra sân.

  Năm 2011-2013: tuyển thủ người Ý với danh nghĩa cầu thủ cho mượn từ Parma thi đấu cho Renate. Với 1 pha ghi bàn lập công trong 30 lần ra sân thi đấu.

  Câu lạc bộ bóng đá Gubbio

  Ngày 03 tháng 07 năm 2013, một bản hợp đồng được ký kết, cầu thủ số 31 Ý trở thành cầu thủ câu lạc bộ Gubbio với 100% quyền sở hữu cùng mức phí 300.000 Euro. Anh mặc áo Gubbio ra sân 30 lần và có 2 pha lập công ghi bàn.

  Câu lạc bộ bóng đá Parma

  Vào tháng 06 năm 2014, câu lạc bộ Parma mua lại quyền sở hữu cầu thủ bóng đá Ferrari từ Gubbio với mức phí lên đến 200.000 Euro.

  Câu lạc bộ Crotone

  Ngày 03 tháng 07 năm 2014, cầu thủ đội tuyển Ý Gian Ferrari thi đấu cho Crotone với danh nghĩa cho mượn cầu thủ từ Parma. Anh thi đấu trong mùa giải 2014-2015 với tổng cộng 32 lần ra sân, tuy không có pha lập công ghi bàn nào nhưng anh đã thể hiện rõ bản lĩnh thi đấu trên sân cỏ của mình.

  Vào ngày 26 tháng 06 năm 2015, một bản hợp đồng dài hạn được ký kết giữa cầu thủ người Ý với câu lạc bộ Crotone. Cầu thủ CLB Sassualo Ferrari tham gia thi đấu cho Crotone trong mùa giải 2015-2016 với tổng cộng 41 lần ra sân và có 1 bàn thắng đẹp mắt.

  Câu lạc bộ bóng đá Sassuolo

  Ngày 31 tháng 08 năm 2016, cầu thủ áo số 31 của Ý thi đấu cho câu lạc bộ Sassuolo sau khi ký kết bản hợp đồng giữa Sassuolo với Crotone. Anh thi đấu trong màu áo Sassuolo trong mùa giải Serie A 2016-2017. Với tổng cộng 74 lần ra sân và ghi được 4 bàn thắng.

  Trong mùa giải 2016-2017 anh tiếp tục thi đấu cho Crotone dưới dạng cho mượn cầu thủ. Anh ra sân thi đấu 37 lần và có 3 pha lập công ghi bàn.

  Câu lạc bộ UC Sampdoria

  Ngày 04 tháng 08 năm 2017, cầu thủ Gian Ferrari ký hợp đồng cho mượn cầu thủ với UC Sampdoria từ Sassuolo. Anh thi đấu cho Sampdoria trong mùa giải Serie A 2017-2018, với tổng cộng 30 lần ra sân và có 2 pha lập công ghi bàn.

  Hiện tại anh đang thi đấu cho câu lạc bộ UC Sampdoria và tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp bóng đá câu lạc bộ này.

  Sự nghiệp quốc tế cầu thủ Gian Marco Ferrari

  Năm 2018, cầu thủ của Ý Gian Ferrari được lệnh triệu tập vào Đội hình cao cấp Ý. Ngày 03 tháng 08 năm 2018, cầu thủ áo số 31 của đội tuyển Ý có trận ra mắt trong cuộc thi đấu giao hữu giữa Ý vs Argentina.

  Đây được xem là một sự kiện đáng nhớ trong cuộc đời cầu thủ đội Ý Gian Ferrari, chỉ những cầu thủ xuất sắc mới nhận được lệnh triệu tập tham gia thi đấu đại diện cho Đội Tuyển Bóng Đá Ý, và Gian Marco Ferrari đã làm được điều kỳ diệu đó.

  Tổng hợp một số hình ảnh ăn mừng chiến thắng của Gian Marco Ferrari trên sân cỏ

  Niềm vui được thể hiện qua nụ cười, sắc mặt và những cái ôm với đồng đội, được thể hiện qua một số hình ảnh sau

  Cầu thủ áo số 31 của đội tuyển quốc gia Ý

  Gian Marco FerrariCầu thủ CLB Sassualo Gian Ferrari

  Cầu thủ Ý Ferrari

  Giải đáp một số câu hỏi về đời sống và sự nghiệp cầu thủ bóng đá Gian Marco Ferrari

  Một cầu thủ nổi tiếng sẽ thường được người hâm mộ quan tâm với những câu hỏi liên quan sau đây.

  Cầu thủ áo số 31 Ý ra đời năm nào? Ở đâu?

  Cầu thủ Ý Ferrari sinh vào ngày 15 tháng 02 năm 1992, tại Parma, đất nước Ý và hiện tại anh đang sinh sống và cống hiến cho sự nghiệp quê hương, đất nước anh sinh ra.

  Cầu thủ đội Ý Ferrari hiện nay bao nhiêu tuổi? Anh ra sân với số áo bao nhiêu và hiện tại đang đầu quân cho câu lạc bộ nào?

  Cầu thủ huyền thoại Gian Ferrari đang bước sang tuổi 29. Anh được trao chiếc áo số  31 và đang đầu quân cho Câu lạc bộ US Sassuolo Calcio.

  Cầu thủ số 31 của Ý gia nhập vào sự nghiệp cầu thủ cao cấp vào năm nào? Câu lạc bộ nào?

  Cầu thủ Ý Gian Ferrari bắt đầu sự nghiệp một cầu thủ chuyên nghiệp vào năm 2009 tại câu lạc bộ Parma.

  Gian Marco Ferrari thi đấu ở vị trí nào trên sân?

  Cầu thủ Ferreri thi đấu tốt ở vị trí hậu vệ và luôn thi đấu xuất sắc, hoàn thành trách tốt nhiệm của một hậu vệ trong đội hình thi đấu trên sân.

  Cầu thủ huyền thoại Ferrari tham gia vào sự nghiệp quốc tế năm nào? Trong mùa giải nào?

  Cầu thủ Ferrari bắt đầu gia nhập vào đội hình cao cấp Đội tuyển Bóng đá Ý vào năm 2018, trong cuộc đối đầu giao hữu với đất nước Argentina.

  Đừng quên đón xem thông tin cầu thủ được cập nhật mới nhất tại V9Sport.

  Chưa có tin tức