Cầu thủ bóng đá Lucas Andersen

  0
  53
  Tên đầy đủ Lucas Andersen
  Vị trí Tiền Vệ
  Đội Tuyển Quốc Gia
  Quốc tịch
  Nơi sinh
  Aalborg
  Ngày sinh 13/09/1994
  Tuổi 26
  Cân nặng (kg) 72
  Chiều cao (cm) 184
  Mùa giải: 2021 / Tất cả
  Số trận thi đấu
  0
  / 0
  Đá chính
  0
  / 0
  Bàn thắng
  0
  / 0
  Hỗ trợ
  0
  / 0
  Thông tin cầu thủ
  Các trận thi đấu
  Hình ảnh
  Chuyển nhượng & Tin Tức

  Lucas Qvistorff Andersen là cầu thủ đến từ đất nước Đan Mạch. Anh là một cầu thủ chuyên nghiệp của đất nước này. Lucas Andersen có tiểu sử của anh như thế nào? Cuộc đời của anh đã trải qua những gì để có thể trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp như hiện tại? Hãy cùng tìm hiểu từ bài viết dưới đây của V9 Sport cập nhập thông tin một cách chính xác và cụ thể về Lucas Andersen.

  Tiểu sử của cầu thủ bóng đá Lucas Andersen

  Lucas Qvistorff Andersen sinh ngày 13 tháng 9 năm 1994, tại Aalborg đất nước Đan Mạch. Anh là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp mang áo số 10, hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ cánh cho câu lạc bộ Đan Mạch AaB.

  Thời còn trẻ, anh lần đầu tham gia câu lạc bộ thanh thiếu niên Aalborg Freja. Sau đó anh sang câu lạc bộ thanh thiếu niên AaB.

  Đến năm 2011, anh trở thành cầu thủ cao cấp của câu lạc bộ AaB. Được một năm, anh chuyển sang  câu lạc bộ cao cấp Ajax. Sau Ajax, anh tham gia vào những câu lạc bộ cao cấp khác như: Jong Ajax năm 2012, Willem II năm 2015, Grasshoppers năm 2016 và AaB năm 2018.

  Nhờ lối chơi chuyên nghiệp trên sân cỏ nên vào năm 2009, anh được tham gia thi đấu cho đội hình Đan Mạch U16. Sau đó anh tiếp tục được góp mặt trong đội hình Đan Mạch U17 năm 2010, Đan Mạch U18 năm 2011, U19 Đan Mạch năm 2011, U21 Đan Mạch năm 2012. Đến năm 2014, anh được tuyển chọn tham gia thi đấu cho đội hình cấp cao đội tuyển bóng đá quốc gia Đan Mạch.

  Sự nghiệp của cầu thủ bóng đá Lucas Andersen

  Lucas Andersen bắt đầu chơi bóng đá trẻ với câu lạc bộ thanh thiếu niên Aalborg Freja.

  Năm mười tuổi, anh chuyển đến câu lạc bộ thanh thiếu niên AaB. Tháng 9 năm 2008, anh được thử việc một tuần tại Liverpool, khi ấy anh chỉ mới mười bốn tuổi.

  Sự nghiệp chuyên nghiệp tại câu lạc bộ của cầu thủ bóng đá Lucas Andersen

  Câu lạc bộ bóng đá AaB

  Vào tháng 9 năm 2009, Lucas Andersen lý hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với câu lạc bộ cao cấp AaB. Này 5 tháng 3 năm 2011, anh ra mắt câu lạc bộ AaB ở tuổi 16. Do đó anh trở thành cầu thủ trẻ tuổi nhất từng chơi cho câu lạc bộ AaB trong giải vô địch Superliga Đan Mạch và cũng là cầu thủ trẻ thứ hai từng chơi ở giải Superliga Đan Mạch.

  Sau một tháng, anh tiếp tục gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ cao cấp AaB, hợp đồng được gia hạn đến năm 2013.

  Lucas Andersen đã thanh gia thi đấu 22 trận cho câu lạc bộ AaB trong mùa giải 2011/12.

  Vào tháng 11 năm 2011, anh bị chấn thương gãy ngón chân và sau đó anh phải nghỉ thi đấu đến hết mùa thu.

  Lucas Andersen thường được sử dụng tham gia thi đấu với vị trí tiền vệ cánh phải, nhưng anh cũng có thể chơi ở vị trí tiền vệ cánh trái, không những thế anh còn chơi như một tiền vệ tấn công, tiền vệ kiến thiết phía sau tiền đạo. Lucas Andersen đã được mời là cầu thủ triển vọng nhất để vượt qua hàng ngũ trẻ AaB từ sau Jesper Grønkjær bởi giám đốc bóng đá của câu lạc bộ cáo cấp AaB Lynge Jakobsen.

  Vào năm 2012, một số câu lạc bộ muốn ký hợp đồng với Lucas Andersen nhưng giám đốc bóng đá Lynge Jakobsen không muốn bán anh ở độ tuổi còn quá trẻ.

  Câu lạc bộ bóng đá Ajax

  Lucas Andersen đã ký hợp đồng với Ajax vào ngày 31 tháng 8 năm 2012, mức phí của hợp đồng không được tiết lộ.

  Ngày 8 tháng 12, Lucas Andersen có trận ra mắt vào sân thay người trong trận gặp FC Groningen.

  Câu lạc bộ bóng đá Jong Ajax

  Vào năm 2013, Lucas Andersen tham gia vào câu lạc bộ cao cấp Jong Ajax. Vào năm 2016, anh được cho câu lạc bộ Willem II mượn một năm.

  Câu lạc bộ bóng đá Grasshoppers

  Lucas Andersen được thông báo là đã bán cho câu lạc bộ cao cấp Grasshoppers vào ngày 4 tháng 7 năm 2016.

  Quay lại Câu lạc bộ bóng đá AaB

  Tại Grasshoppers, sau mùa giải kém thành công với thời gian thi đấu hạn chế, Lucas Andersen đã được cho mượn từ câu lạc bộ cao cấp cũ, AaB, cho mùa giải 2018-2019. Lucas Andersen đã có trận tham gia thi đấu với những màn trình diễn ấn tượng cho câu lạc bộ Grasshoppers, khiến cho câu lạc bộ AaB mua lại anh khỏi hợp đồng với câu lạc bộ cao cấp Grasshoppers. Và hợp đồng có hiệu lực kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2019.

  Sau một thời gian dài lão tướng Rasmus Würtz kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình, Lucas Andersen đã được bổ nhiệm lên làm đội trưởng mới của câu lạc bộ cao cấp AaB.

  Sự nghiệp quốc tế của cầu thủ bóng đá Lucas Andersen   

  Vào năm 2009, Lucas Andersen được tham gia thi đấu trong đội hình Đan Mạch U16.

  Đến năm 2010, anh tiếp tục được tham gia thi đấu trong đội hình  Đan Mạch U17. Anh là một thành viên của đội tuyển Đan Mạch dưới 17 tuổi tại Giải vô địch bóng đá 17 tuổi Châu Âu UEFA 2011 và Giải vô địch bóng đá U17 thế giới 2011.

  Anh được gọi vào đội tuyển bóng đá quốc gia Đan Mạch League XI cho các trận đấu của họ tại Cúp Nhà vua 2011 vào ngày 8 tháng 1 năm 2012. Anh là cầu thủ trẻ nhất từng góp mặt trong đội hình của Liên đoàn Đan mạch XI khi chỉ mới 17 tuổi.

  Tổng hợp một số hình ảnh ăn mừng chiến thắng trên sân của cầu thủ bóng đá Lucas Andersen  

  Giải đáp một số câu hỏi thường gặp về tiểu sử và sự nghiệp của cầu thủ bóng đá Lucas Andersen   

  Cầu thủ Lucas Andersen ra đời vào năm nào? Ở đâu? Anh sinh vào ngày 13 tháng 9 năm 1994, tại Aalborg đất nước Đan Mạch.

  Lucas Andersen mang quốc tịch nước nào?

  Hiện tại, anh đang mang quốc tịch Đan Mạch.

  Cầu thủ Lucas Andersen bắt đầu sự nghiệp cầu thủ cao cấp vào năm nào? Vào năm 2011, anh bắt đầu tham gia vào câu lạc  bộ cao cấp AaB.

  Lucas Andersen đang đầu quân cho đội bóng nào?

  Anh hiện tại đang thi đấu cho câu lạc bộ bóng đá AaB.

  Lucas Andersen tham gia vào đội hình cao cấp Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Đan Mạch vào năm nào?

  Năm 2009, Lucas Andersen chính thức tham gia vào đội hình cao cấp Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Đan Mạch.

  Gia đình Lucas Andersen có ai từng theo đuổi sự nghiệp bóng đá không? Gia đình anh không có ai từng theo đuổi sự nghiệp bóng đá

   

  V9Sport chuyên trang tin tức thể thao tổng hợp

  Chưa có tin tức