Cầu thủ bóng đá Nazim Sangaré

  0
  132
  Tên đầy đủ Nazım Sangaré
  Vị trí Hậu Vệ
  Đội Tuyển Quốc Gia
  Quốc tịch
  Nơi sinh
  Köln, Đức
  Ngày sinh 30/05/1994
  Tuổi 27
  Cân nặng (kg) 72
  Chiều cao (cm) 182
  Mùa giải: 2019 / Tất cả
  Số trận thi đấu
  1
  / 1
  Đá chính
  1
  / 1
  Bàn thắng
  0
  / 0
  Hỗ trợ
  0
  / 0
  Thông tin cầu thủ
  Các trận thi đấu
  Hình ảnh
  Chuyển nhượng & Tin Tức

  Cầu thủ bóng đá Nazim Sangaré một tài năng bóng đá trẻ xuất thân từ quốc gia Đức. Anh có tiểu sử cá nhân như thế nào? Hành trình đến với sự nghiệp cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp khó khăn không? Tất cả mọi thắc mắc sẽ được giải đáp trong bài viết ngày hôm nay của V9 Sport.

  Tiểu sử cầu thủ bóng đá Nazim Sangaré

  Cầu thủ Turkey Sangaré sinh ngày 30 tháng 05 năm 1994, tại Köln, quốc gia Đức. Hiện tại, anh đang mang Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và là hậu vệ của câu lạc bộ bóng đá Fenerbahçe và Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ.

  Khi còn thơ bé, Nazim Sangaré rất đam mê trái bóng và thường xuyên giải trí bằng môn thể thao này mỗi khi có thời gian rảnh rỗi. Ông và cha của Nazim Sangaré nhận thấy anh có khả năng với bóng đá và quyết tâm gửi anh đến ESKİ Spor - ngôi trường đầu tiên đào tạo và hình thành đam mê trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp như ngày hôm nay.

  Nhận thấy cầu thủ CLB Turkey Sangaré có khả năng chơi bóng rất tốt và hội tụ đầy đủ những kỹ năng cần có của một cầu thủ bóng đá, năm 2003 (9 tuổi) Nazim Sangaré đã được Eskişehirspor nhận đào tạo và có mặt thi đấu tại mọi lứa tuổi. Ở độ tuổi 13-14, cầu thủ đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ Nazim Sangaré đã xác định ước mơ tương lai mong muốn trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp, do đó nỗ lực phấn đấu trong anh càng bùng cháy và cố gắng thực hiện được ước mơ của mình.

  Sau đó không lâu, công việc suy sút, ba của Nazim Sangaré đã cùng vợ và hai con của mình quay về Istanbul, thực sự lúc này gánh nặng kinh tế đã đè nặng lên đôi vai của cả gia đình Nazim Sangaré. Tuy nhiên, không vì khó khăn về kinh tế, cầu thủ CLB Turkey Nazim Sangaré vẫn tiếp tục được gia đình cho theo đuổi ước mơ và chính đó làm động lực cho sự phấn đấu của anh sau này.

  Cầu thủ đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ Sangaré tiếp tục sự nghiệp của mình với những lần gia nhập vào các câu lạc bộ: Viktoria Thorr, Bedburger BV, Alemannia Aachen, Borussia Mönchengladbach, Fortuna Düsseldorf II, VfL Osnabrück, Antalyaspor và cuối cùng tìm đến câu lạc bộ hiện nay Fenerbahçe.

  Chưa dừng lại ở đó, cầu thủ Sangaré từng xuất hiện và xuất hiện nhiều lần trong Đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 24 tháng 05 năm 2019 (25 tuổi). Cầu thủ áo số 21 Thổ Nhĩ Kỳ cống hiến rất nhiều vì quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ và góp phần mang về vinh quang cho quốc gia này.

  Sự nghiệp cầu thủ bóng đá Nazim Sangaré

  Sự nghiệp thanh niên tại câu lạc bộ của cầu thủ Nazim Sangaré

  Câu lạc bộ và Viktoria Thorr, Bedburger BV, Alemannia Aachen, Borussia Mönchengladbach là những câu lạc bộ thanh niên khi cầu thủ còn nhỏ tuổi, nhưng chính những ngôi trường này, tài năng của cầu thủ của Thổ Nhĩ Kỳ Nazim Sangaré được phát hiện và bồi dưỡng để chuẩn bị về sau.

  Sự nghiệp cao cấp tại câu lạc bộ

  Năm 2013-2014: mang chiếc áo của câu lạc bộ Alemannia Aachen, với 3 bàn thắng trong tổng số 21 lần ra sân thi đấu. Anh được huấn luyện viên câu lạc bộ chú ý và đánh giá tốt về cầu thủ Nazim Sangaré, anh có khả năng vươn xa hơn trong sự nghiệp nếu biết trau dồi kỹ năng và thường xuyên luyện tập.

  Năm 2014-2015, 2015-2016: câu lạc bộ Fortuna Düsseldorf II chính là đội bóng ghi tên cầu thủ áo số 21 của đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ. Tham gia 2 mùa giải với 11 bàn lập công trong tổng số 50 lần chào sân, cho thấy sự thể hiện của anh rất tốt và cực kì ấn tượng.

  Năm 2016-2017: cầu thủ câu lạc bộ Nazim Sangaré đầu quân cho câu lạc bộ VfL Osnabrück, trong 38 lần ra sân thi đấu, anh mang về cho đội bóng mình 2 pha ghi bàn xuất sắc.

  Năm 2017-2020: cầu thủ số 21 của Thổ Nhĩ Kỳ đầu quân cho câu lạc bộ Antalyaspor.

  Mùa giải 2017-2018: tuy chưa ghi được bàn thắng nào nhưng cầu thủ áo số 21 của đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ đã chào sân và thi đấu tốt trong 24 trận cho câu lạc bộ Antalyaspor.

  Mùa giải 2018-2019 tại Antalyaspor: cầu thủ bóng đá thế giới Nazim Sangaré với 2 bàn thắng trong tổng số 32 lần chào sân.

  Mùa giải 2019-2020 tại Antalyaspor: cầu thủ câu lạc bộ Turkey Nazim Sangaré với 24 lần ra sân và có được 1 pha ghi bàn chất lượng.

  Mùa giải 2020-2021 tại Antalyaspor: cầu thủ số 21 của đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ với 1 lần ra sân thi đấu thì cầu thủ Nazim Sangaré chuyển hướng sang câu lạc bộ khác.

  Năm 2020-2021: cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ Nazim Sangaré tham gia vào câu lạc bộ bóng đá Fenerbahçe, chỉ với một lần ra sân nhưng anh được đánh giá là một cầu thủ trẻ tài năng, luôn có màn trình diễn xuất sắc, nhanh nhạy với những pha cắt bóng, đường truyền chính xác, dứt khoát.

  Sự nghiệp quốc tế của cầu thủ Nazim Sangaré

  Liên tục tạo những pha bóng đẹp, luôn tận dụng tốt thời cơ để ghi bàn, nhanh nhạy và xử lý bóng chính xác là những ưu điểm giúp cầu thủ huyền thoại Sangaré ghi tên vào danh sách đội tuyển Quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ.

  Năm 2019 (25 tuổi) anh được đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ gọi tên, trong mùa giải này anh ra sân thi đấu 2 lần.

  Năm 2020 (26 tuổi) cầu thủ đội Turkey Nazim Sangaré tiếp tục khoác chiếc áo đội tuyển Quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ với 4 lần ra sân.

  Phong độ thi đấu tốt nên những mùa giải tiếp theo hứa hẹn nhiều màn trình diễn hấp dẫn hơn nữa của cầu thủ số 21 Thổ Nhĩ Kỳ tại Đội tuyển Quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ và câu lạc bộ Antalyaspor.

  Một số hình ảnh ăn mừng chiến thắng của cầu thủ Nazim Sangaré trên sân cỏ: mỗi pha lập công ghi điểm là một cảm xúc không thể che giấu, nó thể hiện qua nét mặt và những nụ cười trên sân cỏ.

  Tổng hợp một số hình ảnh ăn mừng chiến thắng của Nazim Sangaré

  Cầu thủ huyền thoại Nazim Sangaré
  Cầu thủ huyền thoại Nazim Sangaré

  Cầu thủ Turkey Nazim Sangaré - tài năng với pha chuyền bóng đỉnh cao
  Cầu thủ Turkey Nazim Sangaré - tài năng với pha chuyền bóng đỉnh cao

  Cầu thủ số 21 của đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ góp mặt tạo nên nhiều pha ghi bàn ấn tượng
  Cầu thủ số 21 của đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ góp mặt tạo nên nhiều pha ghi bàn ấn tượng

  Một số câu hỏi thường gặp về cầu thủ Nazim Sangaré

  Cầu thủ bóng đá là thần tượng của nhiều fan hâm mộ, do đó mọi người hay xoay quanh những vấn đề đời sống, tiểu sử và sự nghiệp của anh. Một số câu hỏi thường đề cập về anh:

  Cầu thủ bóng đá Nazim Sangaré năm nay bao nhiêu tuổi?

  Cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ Sangaré sinh năm 1994, tính tới thời điểm hiện tại anh đã bước sang 27 tuổi.

  Cầu thủ bóng đá Nazim Sangaré mang Quốc tịch nước nào?

  Cầu thủ áo số 21 của Thổ Nhĩ Kỳ mang Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ.

  Cầu thủ huyền thoại Nazim Sangaré sinh ra ở quốc gia nào?

  Cầu thủ của Thổ Nhĩ Kỳ Nazim Sangaré sinh ra tại Köln, quốc gia Đức.

  Hiện tại, cầu thủ đội Turkey Sangaré đang thi đấu cho đội bóng nào?

  Cầu thủ bóng đá thế giới Sangaré đang đầu quân cho Câu lạc bộ bóng đá Fenerbahçe và Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ. Với vai trò là một hậu vệ số 1 trên sân.

  Đừng quên đón xem thông tin cầu thủ được cập nhật mới nhất tại V9Sport.

  Ngày - Đối đầu Lượt đi/Lượt về Kết quả
  EURO - GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG ĐÁ CHÂU ÂU 2020
  Thứ Hai, 18/11/2019
  Andorra
  Đội khách T 0:2   90′ 0 0
  Thứ Sáu, 15/11/2019
  Iceland
  Đội nhà H 0:0   0′ 0 0
  Thứ Ba, 15/10/2019
  Pháp
  Đội khách H 1:1   0′ 0 0
  Thứ Bảy, 12/10/2019
  Albania
  Đội nhà T 1:0   0′ 0 0
  Thứ Tư, 11/09/2019
  Moldova
  Đội khách T 0:4   0′ 0 0
  Thứ Tư, 12/06/2019
  Iceland
  Đội khách B 2:1   0′ 0 0
  Chủ Nhật, 09/06/2019
  Pháp
  Đội nhà T 2:0   0′ 0 0
  Chưa có tin tức