Cầu thủ bóng đá Ömer Bayram

  0
  145
  Tên đầy đủ Ömer Bayram
  Vị trí Hậu Vệ
  Đội Tuyển Quốc Gia
  Quốc tịch
  Nơi sinh
  Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ
  Ngày sinh 27/07/1991
  Tuổi 30
  Cân nặng (kg) 73
  Chiều cao (cm) 175
  Mùa giải: 2019 / Tất cả
  Số trận thi đấu
  2
  / 2
  Đá chính
  1
  / 1
  Bàn thắng
  0
  / 0
  Hỗ trợ
  0
  / 0
  Thông tin cầu thủ
  Các trận thi đấu
  Hình ảnh
  Chuyển nhượng & Tin Tức

  Cầu thủ bóng đá Ömer Bayram có tiểu sử cá nhân như thế nào? Con đường chinh phục bóng đá khó khăn hay không? Những thắc mắc của khán giả luôn được trang thể thao V9Sport giải đáp rõ ràng và đáng tin cậy. Bài viết sau đây, mời bạn cùng V9Sport điểm lại hồ sơ lý lịch và hành trình trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của một ngôi sao bóng đá Ömer Bayram.

  Tiểu sử của cầu thủ bóng đá Ömer Bayram

  Cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ Ömer Bayram mang trong mình hai Quốc tịch: Hà Lan và Thổ Nhĩ Kỳ. Anh sinh vào ngày 27 tháng 07 năm 1991 trong một gia đình công nhân tại Breda, quốc gia Hà Lan. Sau này nhập cư sang quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ cùng với cả gia đình mình. Cầu thủ huyền thoại Bayram đã kết hôn với Babs Bayram và hiện tại có một cậu con trai kháu khỉnh đúng nghĩa với hạnh phúc gia đình trọn vẹn.

  Cầu thủ Ömer Bayram đam mê môn thể thao vua từ nhỏ và có khả năng chơi với trái bóng rất chuyên nghiệp ngay từ nhỏ, vì vậy ước mơ trở thành một cầu thủ bóng đá hình thành từ trong tư tưởng Ömer Bayram ngay thời thơ ấu.

  Năm 2003, cầu thủ Ömer Bayram chính thức tham gia vào câu lạc bộ địa phương PCP Breda, chuẩn bị đầy đủ kiến thức và khả năng để khởi đầu sự nghiệp của một cầu thủ bóng đá.

  Với nhiều năm tham gia trong rất nhiều câu lạc bộ: PCP Breda, Baronia Van Breda, NAC Breda, Kayserispor, Akhisar Belediyespor, và câu lạc bộ hiện tại đang tham gia Galatasaray.

  Bên cạnh đó, với sự thể hiện quá xuất sắc, cầu thủ bóng đá thế giới Ömer Bayram đã nhận được vinh dự tham gia thi đấu đại diện cho đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ: U18, A2. Đây là bước nhảy vọt, đánh dấu sự thành công trong sự nghiệp bóng đá của cầu thủ Ömer Bayram.

  Tuy không đạt được những thành tích cá nhân nhưng cầu thủ đội Turkey Ömer Bayram được đánh giá là một cầu thủ chuyên nghiệp, một cầu thủ xuất sắc trong những mùa giải bóng đá quan trọng:

  • Câu lạc bộ Kayserispor: TFF League mùa giải 2014-2015
  • Câu lạc bộ Akhisarspor: Cúp Thổ Nhĩ Kỳ mùa giải 2017-2018, Siêu cúp Thổ Nhĩ Kỳ năm 2018.
  • Câu lạc bộ Galatasaray: Super Lig mùa giải 2018-2019, Cúp Thổ Nhĩ Kỳ mùa giải 2018-2019, Siêu cúp Thổ Nhĩ Kỳ năm 2019.

  Sự nghiệp bóng đá câu lạc bộ của cầu thủ Ömer Bayram

  Sự nghiệp tại câu lạc bộ

  Câu lạc bộ địa phương PCP Breda là ngôi nhà đầu tiên cầu thủ Bayram gia nhập vào năm 2003. Đây là nơi bắt đầu sự nghiệp trở thành cầu thủ bóng đá của anh và mùa giải đầu tiên cầu thủ bóng đá thế giới Bayram ra sân thi đấu 2003-2004 và có những pha bóng đáng chú ý, thể hiện tài năng trên sân cỏ của anh.

  Tiếp sau, cầu thủ Ömer Bayram thử sức mình khi gia nhập vào màu áo của những câu lạc bộ trẻ địa phương cao cấp hơn: Baronie Van Breda và câu lạc bộ NAC Breda. Nhưng bản hợp đồng quyết định anh chính thức là cầu thủ chuyên nghiệp của câu lạc bộ NAC Breda được ký kết vào năm 2009, lúc này cầu thủ số 19 Thổ Nhĩ Kỳ chỉ mới bước sang tuổi 18.

  Chính những thể hiện ấn tượng của một tiền vệ cánh anh đã được ghi tên vào danh sách đội hình cấp cao. Trong màu áo câu lạc bộ NAC Breda, cầu thủ Kayserispor với 10 trận thi đấu đầu mùa giải ra sân trong đội hình dự bị nhưng với khả năng của mình, cầu thủ số 19 của đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ đã chinh phục huấn luyện viên câu lạc bộ và được đưa vào đội hình chính thức bắt đầu ở trận thứ 11 trong cùng mùa giải.

  Năm 21 tuổi (năm 2012) cầu thủ của Thổ Nhĩ Kỳ Ömer Bayram đưa ra quyết định rời khỏi câu lạc bộ NAC Breda, trở thành thành viên câu lạc bộ Kayserispor sau khi ký kết bản hợp đồng với tư cách cầu thủ chuyển nhượng tự do và được trao chiếc áo số 38. Gắn bó với câu lạc bộ này trong ba mùa giải Super Lig cup 2013-2014, 2014-2015, 2015-2016, với tổng 108 lần trình diện sân cỏ và ghi được 5 bàn thắng. Không thể phủ nhận sự đóng góp của cầu thủ của Thổ Nhĩ Kỳ Ömer Bayram với câu lạc bộ Kayserispor.

  Năm 25 tuổi (năm 2016) cầu thủ câu lạc bộ Ömer Bayram trở thành cầu thủ của câu lạc bộ Akhisar Belediyespor với thời hạn kéo dài 3 năm. Gắn bó với đội bóng này, với tổng 60 lần ra sân và có duy nhất 1 pha lập công, cầu thủ đội Turkey Bayram càng thể hiện bản lĩnh chuyên nghiệp trong mùa giải, đặc biệt sự tỏa sáng của Bayram ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả khi câu lạc bộ đạt danh hiệu vô địch lần đầu tiên.

  Năm 27 tuổi (năm 2018), với thời hạn 3 năm, cầu thủ câu lạc bộ Turkey Ömer Bayram trở thành một thành viên của câu lạc bộ nổi tiếng Galatasaray. Anh thi đấu với vị trí tiền vệ cánh và mang chiếc áo số 38. Đây đúng là ngôi nhà chất lượng giúp cầu thủ áo số 19 Thổ Nhĩ Kỳ có thêm cơ hội trên con đường sự nghiệp bóng đá. Với 44 lần ra sân và ghi được 2 bàn thắng trong những mùa giải mang áo câu lạc bộ Galatasaray, hiện tại cầu thủ CLB Turkey Bayram vẫn là cầu thủ thi đấu của câu lạc bộ khổng lồ Thổ Nhĩ Kỳ.

  Sự nghiệp quốc tế

  Sự nghiệp quốc tế của cầu thủ Ömer Bayram Với một cách chơi chuyên nghiệp, những đẳng cấp của một cầu thủ được thể hiện trên sân, cái tên cầu thủ áo số 19 của Thổ Nhĩ Kỳ đã được ghi danh vào đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ đầu tiên khi chỉ 18 tuổi. Tiếp sau Ömer Bayram có mặt trong giải đấu đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ U19 và đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ cấp cao A2.

  Theo phong độ thi đấu như vậy, đảm bảo tương lai cái tên cầu thủ CLB Turkey Ömer Bayram còn vươn lên những tầm cao hơn trong sự nghiệp cầu thủ sân cỏ.

  Những hình ảnh ăn mừng chiến thắng của cầu thủ Ömer Bayram

  Trên sân cỏ niềm vui sướng và cảm xúc tuyệt vời thể hiện rõ trên gương mặt cầu thủ trẻ qua những hình ảnh sau đây:

  Cầu thủ bóng đá Bayram có nhiều năm kinh nghiệm trên sân cỏ
  Cầu thủ bóng đá Bayram có nhiều năm kinh nghiệm trên sân cỏ

  Cầu thủ đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ Bayram - Khả năng chơi bóng linh hoạt
  Cầu thủ đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ Bayram - Khả năng chơi bóng linh hoạt

  Cầu thủ số 19 của đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ
  Cầu thủ số 19 của đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ

  Cầu thủ áo số 19 của đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ tuy sinh ra ở Hà Lan, nhưng lại chọn Thổ Nhĩ Kỳ làm nơi phát triển sự nghiệp
  Cầu thủ áo số 19 của đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ tuy sinh ra ở Hà Lan, nhưng lại chọn Thổ Nhĩ Kỳ làm nơi phát triển sự nghiệp

  Một số câu hỏi thường gặp về tiểu sử và hành trình chinh phục thành công để trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của Ömer Bayram

  Cầu thủ bóng đá Ömer Bayram mang quốc tịch nước nào?

  Cầu thủ đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ Ömer Bayram mang trong mình 2 quốc tịch: Hà Lan (nơi anh sinh ra) và Thổ Nhĩ Kỳ (nơi phát triển sự nghiệp của anh).

  Cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ Bayram thuận chân nào?

  Cầu thủ huyền thoại Ömer Bayram nằm trong số ít cầu thủ thuận chân trái, đây được xem là một thế mạnh trên sân thi đấu.

  Cầu thủ số 19 của Thổ Nhĩ Kỳ bao nhiêu tuổi và anh đang thi đấu cho đội bóng nào?

  Cầu thủ Turkey Ömer Bayram mới bước sang tuổi 30 và hiện tại anh hoạt động trong câu lạc bộ Galatasaray và đội tuyển bóng đá Quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ.

  Cầu thủ bóng đá Ömer Bayram đã lập gia đình chưa?

  Cầu thủ áo số 19 của đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ đã kết hôn với Babs Bayram và đã có với nhau đứa con trai đầu lòng.

  Số áo và vị trí trên sân của cầu thủ bóng đá Ömer Bayram trong câu lạc bộ Galatasaray là gì?

  Với số áo 19 và vị trí tiền vệ cánh, cầu thủ Turkey Bayram đang đầu quân cho gã khổng lồ Tây Ban Nha, câu lạc bộ Galatasaray.

  Đừng quên đón xem thông tin cầu thủ được cập nhật mới nhất tại V9Sport.

  Ngày - Đối đầu Lượt đi/Lượt về Kết quả
  EURO - GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG ĐÁ CHÂU ÂU 2020
  Thứ Hai, 18/11/2019
  Andorra
  Đội khách T 0:2   90′ 0 0
  Thứ Sáu, 15/11/2019
  Iceland
  Đội nhà H 0:0   1′ 0 0
  Thứ Ba, 15/10/2019
  Pháp
  Đội khách H 1:1   0′ 0 0
  Thứ Bảy, 12/10/2019
  Albania
  Đội nhà T 1:0   0′ 0 0
  Chưa có tin tức