Cầu thủ bóng đá Roberto Soriano

  0
  89
  Tên đầy đủ Roberto Soriano
  Vị trí Tiền Đạo
  Quốc tịch
  Nơi sinh
  Darmstadt, Đức
  Ngày sinh 08/02/1991
  Tuổi 30
  Cân nặng (kg) 76
  Chiều cao (cm) 182
  Mua giải: 2021 / Tất cả
  Số trận thi đấu
  0
  / 0
  Đá chính
  0
  / 0
  Bàn thắng
  0
  / 0
  Hỗ trợ
  0
  / 0
  Thông tin cầu thủ
  Các trận thi đấu
  Hình ảnh
  Chuyển nhượng & Tin Tức

  Cầu thủ bóng đá Roberto Soriano một cầu thủ Ý, có nguồn gốc từ Đức. Anh hiện tại có một sự nghiệp bóng đá thành công và đang góp công tại câu lạc bộ Bologna 1090 và đại diện thi đấu cho bóng đá Ý. Cụ thể, cầu thủ người Ý là ai? Anh có tiểu sử như thế nào? Sự nghiệp cầu thủ hiện tại ra sao? Mời bạn cùng bài viết này của V9 sport để nắm bắt tình hình cụ thể hơn nhé.

  Tiểu sử cầu thủ bóng đá Roberto Soriano

  Cầu thủ của Ý Roberto Soriano sinh vào ngày 08 tháng 02 năm 1991, tại Darmstadt, đất nước Đức. Anh hiện tại đang thi đấu ở vị trí tiền vệ, với số áo 21 và đang thi đấu cho câu lạc bộ bóng đá Bologna 1909 và Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Ý. Mang trong mình 2 Quốc tịch: Đức (nơi sinh ra anh) và Ý (nơi anh làm việc).

  Câu lạc bộ đầu tiên trong sự nghiệp cầu thủ của Roberto Soriano là Bayern Munich, đây là nơi đầu tiên đào tạo những kỹ năng cơ bản và những kiến thức cần có trong sự nghiệp bóng đá của anh.

  Gắn bó 3 năm, tuyển thủ người Ý rời câu lạc bộ Bayern Munich đến với Sampdoria và thi đấu tại đây.

  Năm 2010, anh chính thức trở thành cầu thủ chuyên nghiệp của câu lạc bộ Sampdoria và những bản hợp đồng chuyển nhượng, cho mượn cầu thủ làm anh trải qua màu áo nhiều câu lạc bộ: Empoli, Villarreal, Torino và câu lạc bộ hiện tại Bologna.

  Năm 2007, cầu thủ số 21 của Ý lọt vào danh sách U17 Ý và sau đó liên tục có mặt tại các đội bóng đại diện cho Ý tham gia các giải đấu: U18, U19, U21 và nằm trong đội hình cao cấp Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Ý tham gia các giải đấu Quốc Tế.

  Nhìn lại hành trình trở thành một cầu thủ tên tuổi như ngày hôm nay của Roberto Soriano không phải là đơn giản, mang trong mình màu áo của nhiều câu lạc bộ vừa thi đấu, vừa học hỏi, hội tụ kinh nghiệm mới đạt được sự thành công.

  Sự nghiệp thanh niên tại câu lạc bộ của Roberto Soriano

  Câu lạc bộ Bayern Munich

  Cầu thủ của Ý Roberto Soriano bắt đầu sự nghiệp bóng đá thanh niên tại câu lạc bộ Bayern Munich và gắn bó từ năm 2006-2009. Đây là nơi đầu tiên khởi đầu và vực dậy niềm đam mê trở thành cầu thủ trong con người Roberto Soriano.

  Câu lạc bộ Sampdoria

  Năm 2009, sau khi rời khỏi Bayern Munich, Roberto Soriano đầu quân cho câu lạc bộ Sampdoria và thi đấu với danh nghĩa cầu thủ thanh niên từ năm 2009 đến năm 2010. Với sự thi đấu xuất sắc trong những lần ra sân, Roberto Soriano đã lọt vào danh sách đội hình chuyên nghiệp của Sampdoria.

  Sự nghiệp cao cấp cầu thủ bóng đá Roberto Soriano

  Câu lạc bộ Sampdoria

  Ngày 02 tháng 02 năm 2009, cầu thủ Ý Soriano trở thành cầu thủ chính thức câu lạc bộ Sampdoria sau khi ký kết bản hợp đồng. Tại đây, anh thi đấu tại các giải đấu: Primavera, Torneo di Viareggio năm 2009 và Campionato Nazionale Primavera.

  Thi đấu cho màu áo Sampdoria, cầu thủ áo số 21 Ý đã ra sân tổng cộng 136 lần và có 18 pha lập công ghi bàn trong tất cả các trận đấu.

  Câu lạc bộ Empoli

  Tháng 06 năm 2010, cầu thủ Soriano thi đấu cho câu lạc bộ Empoli trên danh nghĩa cho mượn sau khi ký kết bản hợp đồng giữa hai bên.
  Ngày 15 tháng 08 năm 2010, anh có trận thi đấu đầu tiên cho Empoli trong mùa giải Serie B 2010-2011, cuộc đối đầu giữa Empoli với câu lạc bộ Reggiana. Anh được ngồi ở ghế dự bị và ra sân thi đấu trong hiệp 2 sau khi cầu thủ Gianluca Musacci bị chấn thương phải rời sân và nhượng vị trí lại cho anh. Kết quả chung cuộc, Empoli chiến thắng với tỷ số 4-0.

  Không lâu sau đó, cầu thủ huyền thoại Roberto Soriano tiếp tục được tung vào sân thi đấu thay thế cho đồng đội Mirko Valdifiori ở phút thứ 66, vị trí trên sân của anh lúc này là một tiền vệ phòng ngự. Những trận đấu tiếp theo, cầu thủ số 21 của đội tuyển Ý vẫn ra sân ở vị trí đội hình dự bị, chưa một lần được chào sân khi trận đấu mới bắt đầu.

  Chờ đợi mãi đến trận đấu thứ 5 của Empoli tại Serie B 2010-2011, cái tên Roberto Soriano mới chính thức nằm trong đội hình xuất phát, được xếp vào vị trí tiền vệ phòng ngự.

  Ngày 11 tháng 12 năm 2010, Soriano có 1 pha ghi bàn lập công đầu tiên tại Serie B trong cuộc chạm trán với Portogruaro.

  Mùa giải Serie B 2010-2011, mang trong mình màu áo Empoli, cầu thủ Roberto Soriano ra sân 27 lần và có được 2 bàn thắng.

  Ngày 31 tháng 08 năm 2015, một bản hợp đồng với trị giá lên đến 13,5 triệu Euro được ký kết giữa cầu thủ huyền thoại Soriano vs Napoli để gia nhập câu lạc bộ này. Nhưng cuộc chuyển nhượng không thành công do sự thỏa thuận 2 bên không thống nhất, do đó anh vẫn là cầu thủ thuộc quyền sở hữu của Sampdoria.

  Câu lạc bộ Villarreal

  Ngày 02 tháng 08 năm 2016, cầu thủ đội tuyển Ý Soriano ăm, mức phí lên đến 14 triệu Euro với câu lạc bộ Villarreal, anh chính thức thi đấu cho câu lạc bộ này trên danh nghĩa cho mượn cầu thủ.

  Ngày 20 tháng 08 năm 2016, cầu thủ số 21 của đội tuyển quốc gia Ý ra mắt trận đầu tiên trong màu áo Villarreal khi đối đầu với Granada tại giải đấu La Liga.

  Trong thời gian thi đấu cho Villarreal, cầu thủ Roberto Soriano ra sân tổng cộng 55 lần và có 9 pha ghi bàn lập công với những đánh giá tích cực.

  Câu lạc bộ Torino

  Ngày 17 tháng 08 năm 2018, sau bản hợp đồng được ký kết, cầu thủ áo số 21 của đội tuyển quốc gia Ý thi đấu cho Torino với danh nghĩa cho mượn cầu thủ.

  Thi đấu trong mùa giải Serie B 2018-2019, Soriano đã ra sân trong màu áo Torino tổng cộng 11 lần. Tuy chưa có pha lập công ghi bàn nhưng anh có phong độ thi đấu xuất sắc của một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

  Câu lạc bộ Bologna

  Ngày 04 tháng 01 năm 2019, cầu thủ số 21 Ý ký kết bản hợp đồng với Bologna dưới danh nghĩa cho mượn cầu thủ. Anh lại ra sân thi đấu cho Bologna với tổng cộng 17 lần ra sân và có 2 bàn thắng ấn tượng.

  Chính những thi đấu quá ấn tượng, những màn trình diễn quá xuất sắc, năm 2019 Roberto Soriano chính thức gia nhập và trở thành cầu thủ chuyên nghiệp của Bologna. Tính tới thời điểm hiện tại, anh ra sân tổng cộng 52 lần và có 12 bàn thắng cá nhân xuất sắc, đây cũng chính là câu lạc bộ hiện tại anh tham gia thi đấu.

  Sự nghiệp quốc tế cầu thủ Roberto Soriano

  Năm 2017, cầu thủ đội tuyển Ý Roberto Soriano được chiêu mộ và tham gia vào U17 Ý, đây là lần đầu tiên anh mang áo quốc gia thi đấu. Mùa giải này, anh ra sân 7 lần và ghi được 1 bàn thắng.

  Năm 2009, cầu thủ áo số 21 của Ý lại có mặt trong đội hình U18 Ý với 4 lần ra sân thi đấu.

  Năm 2008-2010, Soriano thi đấu cho U19 Ý với 11 lần trình diễn trên sân cỏ.

  Năm 2009-2011, tên anh lại xuất hiện trong đội bóng U21 Ý với 15 lần ra sân và ghi được 2 bàn thắng.

  Ngày 09 tháng 11 năm 2014 Cầu thủ bóng đá Soriano lọt vào đội hình cao cấp Ý và có trận ra sân đầu tiên trong trận đấu vòng loại UEFA Euro 2016.

  Tổng hợp một số hình ảnh ăn mừng chiến thắng trên sân cỏ của cầu thủ bóng đá Roberto Soriano

  Cầu thủ bóng đá Roberto Soriano Cầu thủ áo số 21 của đội tuyển Ý

  Giải đáp một số thắc mắc thường gặp về đời tư và sự nghiệp bóng đá của Roberto Soriano

  Cầu thủ bóng đá thế giới Soriano mang quốc tịch nước nào?

  Đức và Ý là hai Quốc tịch hiện tại của anh.

  Cầu thủ Ý Soriano thi đấu cho câu lạc bộ nào? Với chiếc áo số mấy?

  Anh hiện đang thi đấu cho Bologna với chiếc áo số 21.

  Cầu thủ Ý Roberto Soriano đến từ đâu?

  Cầu thủ bóng đá thế giới Roberto Soriano đến từ Darmstadt, đất nước Đức.

  Đừng quên đón xem thông tin cầu thủ được cập nhật mới nhất tại V9SPORT.

  No Posts Found