Cầu thủ bóng đá Stefano Okaka

  0
  73
  Tên đầy đủ Stefano Chuka Okaka
  Vị trí Tiền Đạo
  Quốc tịch
  Nơi sinh
  Castiglione del Lago, Umbria, Ý
  Ngày sinh 09/08/1989
  Tuổi 31
  Cân nặng (kg) 82
  Chiều cao (cm) 186
  Mua giải: 2021 / Tất cả
  Số trận thi đấu
  0
  / 0
  Đá chính
  0
  / 0
  Bàn thắng
  0
  / 0
  Hỗ trợ
  0
  / 0
  Thông tin cầu thủ
  Các trận thi đấu
  Hình ảnh
  Chuyển nhượng & Tin Tức

  Cầu thủ bóng đá Stefano Okaka một cái tên nổi tiếng và từng một thời dậy sóng trong làn bóng đá thế giới. Anh đến từ đất nước Ý và cống hiến sự nghiệp cho đất nước đã sinh ra mình. Cầu thủ Okaka chính xác là ai? Sự nghiệp trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và tiểu sử của cầu thủ Stefano Okaka như thế nào? Mời bạn cùng V9 Sport nắm rõ thông tin hơn nhé!

  Tiểu sử cầu thủ bóng đá Stefano Okaka

  Cầu thủ đội tuyển Ý Okaka với tên đầy đủ là Stefano Chuka Okaka, anh sinh vào ngày 09 tháng 08 năm 1989, tại Castiglione del Lago, đất nước Ý. Ba và mẹ anh là người đến từ Nigernia và sau này chuyển đến Ý sinh sống. Anh có một cô em gái song sinh tên là  Stefania Okaka, không thua kém gì anh trai mình, cô cũng tham gia thể thao và hiện nay đang là một vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp. Cầu thủ bóng đá thế giới Okaka đang thi đấu cho câu lạc bộ bóng chuyền Beziers Volley giải đấu hàng đầu Pháp và có mặt trong đội hình Đội tuyển Bóng chuyền Quốc gia Ý. Có thể nói, hai anh em sinh đôi nhà cầu thủ câu lạc bộ Ý Stefano Okaka rất đáng để chúng ta ngưỡng mộ, cùng tham gia thể thao và có tố chất của một vận động viên chuyên nghiệp. Sự nghiệp của hai anh em sinh đôi này thật sự có một tương lai khó có thể biết điểm dừng.

  Anh đang bước sang tuổi 32 và có một sự nghiệp thành công từ đất nước Ý, hiện tại Cầu thủ bóng đá Stefano Okaka đang thi đấu cho câu lạc bộ Udinese Calcio và Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Ý. Ngôi trường đầu tiên trong cuộc đời bóng đá cầu thủ đội tuyển Ý Stefano Okaka là câu lạc bộ Roma, anh gia nhập câu lạc bộ này vào năm 2005 và bắt đầu có những bài học đắt giá về kỹ thuật và đây là nơi khơi dậy tiềm năng bóng đá chất chứa trong con người cầu thủ CLB Ý Okaka.

  Trong suốt những năm hoạt động bóng đá, Stefano Okaka đã lần lượt thay đổi môi trường làm việc, sau khi rời câu lạc bộ Roma, anh lần lượt thi đấu cho các câu lạc bộ Modena, Brescia, Fulham, Bari, Parma, Spazia, Sampdoria, Anderlecht, Watford và câu lạc bộ hiện tại Udinese. Từng tham gia vào các giải đấu tầm cỡ: Serie A, Serie B, giải đấu chuyên nghiệp của Bỉ, Premier League.

  Ngoài những giải đấu tại câu lạc bộ, tên của cầu thủ áo số 7 Ý được ghi danh tham gia vào Đội tuyển Quốc gia Ý U19, U20, U21 và có mặt trong đội hình cao cấp Bóng đá Ý.

  Với những màn trình diễn ấn tượng, các pha lập công xuất sắc, phong cách thi đấu nhanh nhẹn và chính xác, một chân sút bóng đáng gờm nên anh sớm trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp.

  Sự nghiệp câu lạc bộ cầu thủ Stefano Okaka

  Câu lạc bộ Roma

  Năm 2004, cầu thủ CLB Ý Stefano Okaka khi đó 15 tuổi đã tham gia vào câu lạc bộ bóng đá hệ thống trẻ Roma, bắt đầu tham gia thi đấu ở những giải đấu thanh niên và tích lũy những kinh nghiệm cần có của một cầu thủ.

  Năm 2005 Stefano Okaka có mặt trong đội hình Roma và có 1 pha lập công ghi bàn vào lưới câu lạc bộ Atalanta trong trận chung kết mang về chiếc cúp vô địch quốc gia U20. Một vinh dự đáng tự hào cho Stefano Okaka và đội bóng Roma.

  Ngày 29 tháng 09 năm 2005, cầu thủ bóng đá Okaka 16 tuổi, tham gia thi đấu trong đội hình UEFA Cup trong trận đấu với câu lạc bộ Aris. Và giải đấu này, Stefano Okaka trở thành cầu thủ trẻ nhất giải đấu quốc gia Ý năm 2005.

  Ngày 08 tháng 12 năm 2005, Stefano Okaka ghi bàn thắng đầu tiên trong mùa giải Coppa Italia trước câu lạc bộ Napoli. Chính bàn thắng này mang về danh hiệu cầu thủ trẻ nhất ghi bàn thắng cho Stefano Okaka.

  Ngày 17 tháng 09 năm 2006, cầu thủ áo số 7 của đội tuyển quốc gia Ý tham gia vào giải đấu Serie A và sau đó ghi danh vào giải đấu UEFA Champions League.

  Câu lạc bộ Modena

  Mùa giải 2007, cầu thủ Ý Okaka thi đấu cho màu áo câu lạc bộ Modena trên danh nghĩa cho vay cầu thủ với hợp đồng có thời hạn 1 năm. Trong tổng số 33 lần ra sân thi đấu, và 7 pha lập công ghi bàn thắng vào lưới đối phương.

  Câu lạc bộ Brescia

  Mùa giải 2009-2010, cầu thủ số 7 của Ý khoác chiếc áo câu lạc bộ Brescia trên danh nghĩa cho mượn cầu thủ giữa Roma vs Brescia. Tổng 17 lần ra sân và đạt thành tích ghi bàn 2 lần.

  Câu lạc bộ Fullham

  Năm 2010 một bản hợp đồng được ký kết giữa câu lạc bộ Roma và câu lạc bộ Fulham, cầu thủ Stefano Okaka trên danh nghĩa cho mượn cầu thủ, anh đã ra sân thi đấu 11 trận và ghi 2 bàn thắng.

  Câu lạc bộ Bari

  Năm 2011 Stefano Okaka trên danh nghĩa cho mượn, anh tham gia thi đấu cho câu lạc bộ Bari với 2 pha lập công ghi bàn trong tổng số 10 lần ra sân thi đấu.

  Câu lạc bộ Parma

  Năm 2012 một bản hợp đồng cho mượn cầu thủ giữa Roma vs Parma, cầu thủ áo số 7 của đội tuyển Ý chuyển sang thi đấu cho câu lạc bộ Parma. Tổng cộng ra sân 14 lần ra sân và ghi được 3 bàn thắng. Sự thi đấu xuất sắc của một cầu thủ chuyên nghiệp, anh đã được Parma mua đứt sau khi mãn hợp đồng với Roma.

  Năm 2012 đến 2014, Stefano Okaka anh thi đấu cho Parma và có 2 lần ra sân thi đấu. Sau đó anh trở thành cầu thủ cho mượn và thi đấu cho câu lạc bộ Spezia. Trong màu áo Spezia, anh thi đấu tổng cộng 38 lần và ghi 7 bàn thắng.

  Câu lạc bộ Sampdoria

  Ngày 31 tháng 01 năm 2014, sau khi ký kết bản hợp đồng vĩnh viễn giữa cầu thủ câu lạc bộ Stefano Okaka với Sampdoria, anh trở thành thành viên của Sampdoria. Với 36 lần ra sân và ghi 8 bàn thắng.

  Câu lạc bộ Anderlecht

  Ngày 28 tháng 07 năm 2015, cầu thủ của Ý Stefano Okaka thi đấu cho câu lạc bộ Anderlecht, với mức phí 3 triệu Euro. Với 37 lần ra sân và có màn trình diễn ấn tượng với 15 pha lập công.

  Câu lạc bộ Watford

  Ngày 29 tháng 08 năm 2016, cầu thủ bóng đá thế giới Stefano Okaka đầu quân cho Watford sau khi ký kết bản hợp đồng thời hạn 5 năm. Với 36 lần ra sân và ghi được 6 bàn thắng.

  Ngày 08 tháng 01 năm 2019, trên danh nghĩa cho mượn cầu thủ sau khi ký kết bản hợp đồng thời hạn 3 năm, Stefano Okaka thi đấu cho câu lạc bộ Udinese, với 16 lần ra sân và có 5 bàn thắng.

  Câu lạc bộ Udinese

  Ngày 02 tháng 09 năm 2019, một bản hợp đồng vĩnh viễn được ký kết giữa cầu thủ Stefano Okaka với câu lạc bộ Udinese. Cầu thủ Ý Okaka thi đấu cho đến bây giờ, với tổng 41 lần ra sân và ghi được 10 bàn thắng.

  Sự nghiệp quốc tế cầu thủ Stefano Okaka

  Cầu thủ áo số 7 của Ý được vinh dự tham gia vào Đội bóng Quốc gia Ý: U19, U20, U21 và đội hình cấp cao bóng đá Ý.

  Tổng hợp một số hình ảnh ăn mừng chiến thắng trên sân của cầu thủ bóng đá Stefano Okaka

  Cầu thủ đội Ý Stefano Okaka được đánh giá là cầu thủ tài năngCầu thủ số 7 Ý với màn chào sân bắt mắt Cầu thủ Ý Stefano Okaka khi trên sân cỏ luôn thể hiện tài chơi bóng của mình dứt khoát và nhanh nhẹn

  Một số câu hỏi thường gặp về tiểu sử và sự nghiệp bóng đá cầu thủ bóng đá Stefano Okaka

  Cầu thủ Stefano Okaka sinh vào năm nào? Ở đâu?

  Cầu thủ số 7 của đội tuyển quốc gia Ý sinh ra ngày 09 tháng 08 năm 1989, tại Castiglione del Lago, Umbria, đất nước Ý.

  Cầu thủ của Ý Stefano Okaka có tên đầy đủ là gì?

  Cầu thủ huyền thoại Okaka có tên đầy đủ là Stefano Chuka Okaka.

  Cầu thủ đội Ý Okaka hiện tại thi đấu cho đội bóng nào?

  Anh đang chơi cho câu lạc bộ bóng đá Udinese Calcio và Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Ý.

  Gia đình cầu thủ số 7 của đội tuyển Ý có ai đi theo sự nghiệp vận động viên không?

  Cầu thủ Ý Stefano Okaka có một cô em gái song sinh tên là Stefania Okaka hiện tại đang là một vận động viên bóng chuyền quốc gia.

  Đừng quên đón xem thông tin cầu thủ được cập nhật mới nhất tại V9SPORT.

  No Posts Found