Cầu thủ bóng đá Uğurcan Çakır

  0
  192
  Tên đầy đủ Uğurcan Çakır
  Vị trí Thủ Môn
  Đội Tuyển Quốc Gia
  Quốc tịch
  Nơi sinh
  Adalia, quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ
  Ngày sinh 05/04/1996
  Tuổi 25
  Cân nặng (kg) 78
  Chiều cao (cm) 191
  Mùa giải: 2021 / Tất cả
  Số trận thi đấu
  3
  / 4
  Đá chính
  3
  / 4
  Bàn thua
  8
  / 8
  Giữ sạch lưới
  0
  / 1
  Thông tin cầu thủ
  Các trận thi đấu
  Hình ảnh
  Chuyển nhượng & Tin Tức

  Cầu thủ bóng đá Uğurcan Çakır một cái tên quen thuộc trong bóng đá, rất nhiều người ấn tượng với hình ảnh trên sân của anh. Dù chỉ mới bước sang tuổi 25 nhưng sự nghiệp của anh vô cùng thành công. Tiểu sử của cầu thủ Çakır như thế nào? Anh hiện tại đang thi đấu cho đội bóng nào? Những thành tích đạt được của Uğurcan Çakır và câu lạc bộ có sự hiện diện của anh? Cùng bài viết của V9 Sport để có những lời giải đáp chính xác hơn nhé.

  Tiểu sử cầu thủ bóng đá Uğurcan Çakır

  Cầu thủ câu lạc bộ Uğurcan Çakır  sinh vào ngày 05 tháng 04 năm 1996, tại Adalia, quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ. Anh sinh ra trong một gia đình có nguồn gốc từ Trabzon, nhưng sau này chuyển đến Adalia với ba là ông Mustafa Çakır và mẹ là Gülsüm Çakır.

  Cầu thủ đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ Uğurcan Çakır đã kết hôn với vợ Kübra Ayyıldız và hiện tại họ chung sống với nhau rất hạnh phúc.

  Hiện nay cầu thủ áo số 23 Thổ Nhĩ Kỳ chính là thủ môn của câu lạc bộ bóng đá Trabzonspor và Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ. Từ nhỏ, anh đã đam mê bóng đá, những cánh đồng trống, những miền đất rộng chính là nơi khởi đầu khơi dậy niềm đam mê bóng đá trong anh. Anh đã có mặt trong đội bóng Trabzonspor nhưng thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh phải. Nhưng ba anh đã từng là một trung vệ nghiệp dư, ông nhận thấy con trai mình có khả năng chơi tốt ở vị trí thủ môn hơn khi thi đấu ở vị trí tiền vệ cánh. Ông và người thầy đưa ra lời khuyên nhưng Uğurcan Çakır quả quyết không chịu.

  Sự nghiệp thủ môn đến với anh vào một thời điểm thật bất ngờ, một lần Uğurcan Çakır đang thi đấu với vị trí tiền vệ trên sân nhưng với sự quan sát của huấn luyện viên thủ môn Nizam Hodja nên ông đã thuyết phục thành công, tạo ra một định hướng mới trong sự nghiệp cầu thủ của Uğurcan Çakır.

  Năm 12 tuổi cầu thủ đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ Çakır anh chơi tại đội bóng nghiệp dư Yamanspor sau khi cùng gia đình di cư sang Istanbul. Sau đó, cầu thủ số 23 của đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tục thi đấu cho Trabzon với rất nhiều lần khoác trên mình chiếc áo câu lạc bộ này, một con số có thể nói khá ấn tượng khi cầu thủ áo số 23 của đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ chỉ mới 16 tuổi đời.

  Năm 18 tuổi, cầu thủ đội Turkey Uğurcan Çakır tiếp tục thay đổi môi trường làm việc sau khi ký kết bản hợp đồng giữa anh và câu lạc bộ Trabzonspor. Từ thời điểm đó cho đến hiện nay, cầu thủ số 23 của đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ là thủ thành của câu lạc bộ Trabzonspor và có những cống hiến cho Đội tuyển bóng đá Quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ.

  Sự nghiệp bóng đá câu lạc bộ của thủ thành Uğurcan Çakır

  Sự nghiệp tại câu lạc bộ

  Từng trải qua sự nghiệp cầu thủ của mình trên rất nhiều câu lạc bộ:

  Năm 2008-2009: khoác chiếc áo câu lạc bộ Çekmeköyspor, vào vị trí một thủ thành, mùa giải này cầu thủ câu lạc bộ Turkey Uğurcan Çakır đã thể hiện tố chất của một thủ môn tuy chưa có những thành tích xuất sắc nhưng cái tên Uğurcan Çakır đã được chú ý đến.

  Năm 2009 - 2011: cầu thủ Uğurcan Çakır khoác trên mình chiếc áo câu lạc bộ Yamanspor của Istanbul.

  Năm 2011 - 2012: cầu thủ Uğurcan Çakır ghi danh vào những câu lạc bộ bóng đá 1461 Trabzon, chính sự thi đấu ấn tượng nên cái tên Uğurcan Çakır đã lọt vào tầm mắt và được câu lạc bộ Trabzonspor chiêu mộ.

  Năm 2012 - 2014: cầu thủ huyền thoại Uğurcan Çakır chính thức nằm trong bản hợp đồng thi đấu, với vị trí một thủ thành của câu lạc bộ Trabzonspor. Tuy nhiên trong mùa giải 2012-2013, cầu thủ áo số 23 của đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ chỉ lọt vào danh sách thủ môn dự bị, chưa một lần có cơ hội thể hiện trên sân trong màu áo Trabzonspor vì trước anh có những đàn anh thủ môn chuyên nghiệp khác: İbrahim Demir, Fatih Öztürk, Onur Kıvrak và Zeki Ayvaz. Do đó, anh được chuyển nhượng vào đội bóng U21 và tham gia trong mùa giải U21 League vơi 8 lần thi đấu vô cùng ấn tượng và hình thành tên tuổi, khẳng định vị trí thủ môn chuyên nghiệp của mình từ đây.

  Ngày 25 tháng 12 năm 2014, câu lạc bộ Trabzonspor chính thức ký kết hợp đồng chuyên nghiệp với cầu thủ huyền thoại Çakır, anh tham gia thi đấu trong đội hình và không thể thiếu hình ảnh bắt bóng của anh trên sân cỏ. Chính những nỗ lực phấn đấu cùng tiềm năng chất chứa trong con người, cái tên Uğurcan Çakır đã đi vào lòng người hâm mộ bóng đá và hứa hẹn một tương lai không thể nói trước về một thủ môn trẻ tài năng Uğurcan Çakır.

  Sự nghiệp quốc tế cầu thủ Uğurcan Çakır

  Năm 2014 - 2015: cầu thủ số 23 của Thổ Nhĩ Kỳ nằm trong đội bóng U19 Thổ Nhĩ Kỳ.

  Năm 2015 cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ Çakır tham gia trong đội tuyển bóng đá U20 Thổ Nhĩ Kỳ

  Năm 2017 - 2018: cầu thủ bóng đá Çakır chính thức thi đấu vào đội bóng U21 Thổ Nhĩ Kỳ

  Năm 2019 cái tên Uğurcan Çakır đã xuất hiện tại đội hình cấp cao Đội tuyển A Thổ Nhĩ Kỳ để chuẩn bị cho Giải, vô địch bóng đá Châu Âu 2020, đây được xem là một cột mốc vô cùng quan trọng thể hiện sự nỗ lực của anh đã thành công và khẳng định lựa chọn đi trên con đường thủ môn hoàn toàn chính xác.

  Có thể nói, con đường đi đến sự nghiệp như ngày hôm nay không hề dễ dàng, cầu thủ đội Turkey Çakır đã phải trải qua sự huấn luyện từ rất nhiều câu lạc bộ, vượt qua muôn trùng thử thách và kiên nhẫn, chờ đợi từ một người ngồi trên ghế dự bị đến khi được chính thức ra sân thi đấu và có mặt trong đội hình Đội tuyển bóng đá Quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ như ngày hôm nay. Sự nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi đã mang cầu thủ của Thổ Nhĩ Kỳ Uğurcan Çakır bước từng bước trên con đường thành công trong sự nghiệp bóng đá của mình.

  Hình ảnh ăn mừng chiến thắng từ Uğurcan Çakır

  Niềm vui và cảm xúc từ cầu thủ bóng đá Uğurcan Çakır khi cứu thua cho đồng đội hay đồng đội mình lập bàn thắng được thể hiện trong những hình ảnh sau đây:

  Cầu thủ của Thổ Nhĩ Kỳ Uğurcan Çakır - nhân tố mới của làng bóng đá thế giới
  Cầu thủ của Thổ Nhĩ Kỳ Uğurcan Çakır - nhân tố mới của làng bóng đá thế giới

  Từ vị trí là tiền vệ cánh, anh đã được huấn luyện viên phát hiện tài năng bắt bóng tốt nên đã chuyển sang chơi ở vị trí thủ môn
  Từ vị trí là tiền vệ cánh, anh đã được huấn luyện viên phát hiện tài năng bắt bóng tốt nên đã chuyển sang chơi ở vị trí thủ môn

  Cầu thủ Turkey Çakır - Khoảnh khắc hạnh phúc của anh
  Cầu thủ Turkey Çakır - Khoảnh khắc hạnh phúc của anh

  Những câu hỏi thường gặp về Uğurcan Çakır

  Cầu thủ bóng đá thế giới Uğurcan Çakır ra đời khi nào? Ở đâu?

  Cầu thủ số 23 Thổ Nhĩ Kỳ sinh ngày 05 tháng 04 năm 1996, tại Adalia, quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ.

  Bố và mẹ của cầu thủ Turkey Uğurcan Çakır, quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ là ai? Họ có xuất thân từ đâu?

  Bố Adalia, quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ là ông Mustafa Çakır và mẹ là Gülsüm Çakır, họ đến từ Trabzon nhưng sau này chuyển đến sống tại Adalia và sinh ra Uğurcan Çakır.

  Ước mơ ban đầu của Uğurcan Çakır là một thủ môn chuyên nghiệp đúng không?

  Ban đầu cầu thủ áo số 23 của Thổ Nhĩ Kỳ thi đấu với vị trí một tiền vệ cánh, nhưng người bạn huấn luyện viên thủ môn của ba anh đã phát hiện và đưa dẫn anh đến với sự nghiệp thủ thành như ngày hôm nay.

  Hiện nay cầu thủ CLB Turkey Uğurcan Çakır đang chơi cho đội bóng nào?

  Cầu thủ áo số 23 của đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ hiện tại đang là thủ môn thi đấu cho câu lạc bộ bóng đá Trabzonspor và Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ.

  Cầu thủ CLB Turkey Çakır năm nay bao nhiêu tuổi?

  Tính tới thời điểm hiện tại, cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ Uğurcan Çakır đang bước sang tuổi 25.

  Đừng quên đón xem thông tin cầu thủ được cập nhật mới nhất tại V9Sport.

  Ngày - Đối đầu Lượt đi/Lượt về Kết quả
  EURO - GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG ĐÁ CHÂU ÂU 2020
  Chủ Nhật, 20/06/2021
  Thụy Sĩ
  Đội khách B 3:1   90′ 3
  Thứ Tư, 16/06/2021
  Wales
  Đội nhà B 0:2   90′ 2
  Thứ Bảy, 12/06/2021
  Ý
  Đội nhà B 0:3   90′ 3
  Chưa có tin tức