Đội Hình Chiến Tướng DTCL Mùa 4.5

Chiến Tướng là một tộc sử hữu sức mạnh tăng tiến cực kỳ mạnh mẽ theo thời gian khi có mốc kích hoạt 9 tướng. Vậy làm sao để chơi đội hình Chiến Tướng một cách hiệu quả và phát huy được hết sức mạnh của nó, cùng V9Sport theo dõi ngay nhé.

Các tướng Chiến Tướng DTCL Mùa 4.5

Kartarina: Thần Tài – Chiến Tướng – Sát Thủ, 3 vàng

 • Thời gian di chuyển của Kartarina là 2,5 giây, chỉ trong 3 giây nó có thể giảm 50% khả năng mục hồi máu cho mục tiêu, ném dao vào một vài kẻ địch xung quanh mình, gây ra sát thương phép theo thời gian.
 • Sát thương: 750/1125/1500

Nidalee: Chiến Tướng – Thiện Xạ, 1 vàng

 • Nidalee ném lao vào kẻ địch ở vị trí xa nhất, gây ra sát thương 25% mỗi lần di chuyển và sát thương phép.
 • Sát thương: 150/250/350

Garen: Chiến Tướng – Tiên Phong, 1 vàng

 • Chỉ trong 4 giây, Garen đã có thể xoay kiếm, sát thương phép nhận vào có thể giảm 50% và trong thời gian này nó có thể gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh.
 • Sát thương: 360/585/810

Javan IV: Chiến Tướng – Hộ Pháp, 2 vàng

 • Chỉ với ngọn giáo của mình, Jarvan có thể tấn công được mục tiêu xa nhất và kéo về bản thân chúng. Chỉ trong vài giây, những đơn vị mà mình đi qua, Jarvan có thể gây sát thương phép và hất tung rồi làm choáng chúng.
 • Sát thương: 175/300/425

Vi: Chiến Tướng – Đấu Sĩ, 2 vàng

 • Vi có đòn đánh có thể xuyên qua mục tiêu, khiến tất cả kẻ địch đều bị sát thương phép theo hình nón và giảm giáp của chúng theo phần trăm trong 6 giây.
 • Sát thương: 200/350/500

Tryndamere: Chiến Tướng – Song Đấu – Cuồng Sát, 4 vàng

 • Tryndamere sẽ tìm đến những nơi mà có nhiều tướng địch nhất để gây chiến, nó có thể gây ra 100% sát thương đòn đánh lên kẻ thù và trong những đòn tấn công cơ bản tiếp theo của mình, Tryndamere cũng tăng thêm sức mạnh để khiến kẻ địch bị sát thương phép.
 • Sát thương: 75/100/200%

Azir: Chiến Tướng – Hộ Pháp – Hoàng Đế.

 • Azir gây ra sát thương phép, triệu hồi một bức tường lính, hất lùi kẻ địch trúng phải. Trong 3 giây sau khi tấn công, trước mặt Azir vẫn còn nguyên bức tường lính như là một địa hình chẳng thể vượt qua. Từ đặc điểm hệ tộc riêng của Azir, các binh lính cũng sẽ thực hiện nhiệm vụ này để trong suốt thời gian đó có thể bảo vệ được vị hoàng đế của mình.
 • Sát thương: 250/400/550

Ưu điểm của đội hình Chiến Tướng DTCL Mùa 4.5

Theo thời gian sức mạnh tăng tiến sẽ tăng dần, và các quân cờ gánh team sẽ ngày càng xuất hiện về sau.

Với bộ Chiến Tướng, khả năng càn lướt tốt.

Mặc dù các tướng có giá khá thấp là 1, 2 vàng thế nhưng đội hình lại dễ hoàn thiện.

Nhược điểm của đội hình Chiến Tướng DTCL Mùa 4.5

 • Cần trang bị cho Samira và Katarina
 • Đầu trận, đội hình còn yếu nên thiếu sát thương
 • Cần một Cờ Chiến Tướng và một Chiến Tướng Tinh Anh.

Cách lên đồ mạnh nhất cho tất cả các tướng

Kartarina:Kiếm Súng Hextech; Áo Choàng Thuỷ Ngân; Quyền Năng Khổng Lồ;

Nidalee: Phong Kiếm; Cuồng Đao; Thương Shojin; Diệt Khổng Lồ; Lá cờ Zeke

Garen: Giáp Lửa; Cung Ánh Sáng; Thú Tượng Giáp; Quyền Năng khổng lồ; Áo choàng gai

Javan IV: Nỏ sét; Giáp Thiên Thần; Quỷ thư Morello

Vi: Giáp Lửa; Dây chuyền chuộc tội; Phong Kiếm; Laze; Cung Ánh Sáng; Tryndamere; Azir

Cách build đội hình

Đầu game

Bạn có thể khởi đầu sớm khi chơi với đội hình Chiến Tướng và xây dựng đội hình 3 Chiến Tướng bậc thấp. Trong giai đoạn này, một đội hình không thể nào hoàn hảo hơn đó là Jarvan IV, Nidalee, Garen. Nếu bạn muốn tiếp tục chuỗi thắng của mình hãy lên cấp đội 4. Ở tuyến sau nếu có thêm Thiện Xạ thì đội hình Chiến Tướng từ đầu trận của bạn sẽ mạnh hơn hẳn. Nếu muốn duy trì tiếp cấp độ chuỗi thắng hãy lên cấp độ 5.

Giữa game

Hãy tiếp tục với việc bổ sung thêm các Chiến Tướng ở bậc cao hơn vào giữa trận để tiếp tục xây dựng đội hình. Bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc tìm Ktarina cũng như Vi. Kararina vốn là quân cờ chủ lực đầu tiên của bạn nên nếu có thể hãy tìm sớm nhất nhé. Hãy tập hợp đội hình 6 Chiến Tướng mạnh nhất có thể khi bạn đã lên cấp đội 6 ở vòng đấu 3-2. Bạn có thể lựa chọn ghép Cờ Chiến Tướng hoặc Chiến Tướng Tinh Anh rồi quan đội hình sẽ trang bị cho quân cờ Thiện Xạ để có được 6 Chiến Tướng. Còn để tiện nâng lên cấp 3 hãy cố gắng tìm Kararina Tinh Anh nếu bạn muốn tìm kiếm Tinh Anh.

Cuối game

Trong đội hình cuối trận, bạn hãy cố gắng tìm kiếm quan cờ Chiến Tướng bậc 4 khi đã đạt tới cấp độ 7. Đó là Tryndamere, tuy nhiên khi tìm được thì vị tướng này không cần phải nâng cấp ngay. Tryndamere  tuy là quân cờ mạnh thế nhưng lại không được chọn làm chủ lực trong đội hình này. Để tìm những quân cờ bậc 5 của mình, bạn không nên dừng ở cấp độ 7 quá lâu mà hãy lên cấp độ 8. Ở cấp độ này, để hoàn thiện đội hình cuối cùng hãy roll tìm Azir, Samira. Trong đội hình thì đây chính là hai quân cờ mạnh, đặc biệt cô nàng Samira chính là chủ lực thứ hai của bạn.

Lưu ý

Trong các vòng đi chợ, hầu hết mọi người ít khi tranh giành Đai Khổng Lồ chính vì vậy có thể dễ dàng tìm được Cờ Chiến Tướng. Bạn hoàn toàn có thể ghép Cờ Chiến Tướng ngay từ đầu trận khi cố gắng tìm được Xẻng Vàng sớm. Ở giữa trận, Katarina có khả năng gây được nhiều sát thương chính vì vậy cô nàng có thể xem là chủ lực chính. Chính vì vậy, hãy đặt Katarina vào giữa đội hình để bắt cứ kẻ địch ở vị trí nào, cô nàng cũng có thể ném dao.

Để phát huy được hết sức mạnh của vị tướng cũng như đội, đội hình Chiến Tướng DTCL mùa 4.5 cần phải kích hoạt được mốc tộ hệ cao nhất. Không chỉ Samira có khả năng càn lướt mà việc Katarina giỏi trong việc quấy rối cũng khiến đối thủ khó chịu. Hãy cùng chơi để cảm nhận sự thú vị ngay nhé.P