Đội Hình Thiện Xạ DTCL Mùa 4.5

Thiện Xạ với những pha bắn nảy bật của mình có thể gây sát thương lên toàn bộ đội hình của đối thủ. Thiện Xạ thậm chí có tới 4 phát bắn nảy, cực kỳ mạnh khi được kích hoạt lên cao nhất. Hãy cùng V9 Sport theo dõi xem liệu đội hình này nên sắp xếp, lên đồ như thế nào để mạnh nhất nhé.

Các tướng Thiện Xạ DTCL Mùa 4.5

Sivir: Cuồng Giáo – Thiện Xạ, 3 vàng

 • Chỉ trong 5 giây, Sivir có thể gia tăng tốc độ đánh bằng cách tập hợp đồng đội. Trong thời gian hiệu lực, Sivir cũng có thể tăng sát thương từ đòn đánh.
 • Tốc độ đánh: 60/75/100%.
 • Sát thương vật lý: 100/200/400.

Tristana: Long Tộc – Thiện Xạ; 1 vàng

 • Chỉ trong 3 giây, Tristana có thể gây thêm sát thương phép lên địch, tăng tốc độ đánh nhanh khi có khả năng điều khiển Rồng.
 • Tốc độ đánh: 80/100/125%.
 • Sát thương phép: 20/40/60.

Teemo: Linh Hồn – Thiện Xạ, 2 vàng

 • Teemo có thể đầu độc kẻ địch xung quanh bằng cách xác định mục tiêu rồi bắn phi tiêu nó, khi trúng đích sẽ nổ tung thành một đám khói độc. Chỉ trong vài giây, kẻ địch sẽ chịu sát thương phép vì nhiễm độc và thời gian này sẽ bị mù.
 • Sát thương: 200/350/500.
 • Thời gian: 2.5/3/4.

Nidalee: Chiến Tướng – Thiện Xạ, 1 vàng

 • Ném lao vào kẻ địch, Nidalee có khả năng gây sát thương phép đồng thời cộng thêm mỗi lần di chuyển 25%.
 • Sát thương: 150/250/350.

Samira: Can Đảm – Thiện Xạ – Cuồng Sát, 5 vàng

 • Trong vòng 2 giây, không thể ngăn cản được Samira lao sau đó sẽ nhắm vào 3 kẻ địch trong phạm vi 2,5 hexes để tung ra vào phát súng mỗi giây. Samira ra có 100% cơ hội né tránh trong thời gian này.
 • Phát bắn cộng thêm: 3/4/10.

Ưu điểm của đội hình Thiện Xạ DTCL Mùa 4.5

 • Thích hợp khi đối đầu với Hộ Pháp vì có sát thương lan mạnh.
 • Có thể tận dụng được tối ra đội hình được trang bị.
 • Đội hình này sẽ có khá nhiều Thiện Xạ có thể nâng cấp lên 3.

Nhược điểm của đội hình Thiện Xạ DTCL Mùa 4.5

 • Ở hàng trước, thiếu tướng chống chịu khá tốt.
 • Sát Thủ có khả năng dễ dàng tiếp cận hàng trước và tiêu diệt được hàng sau.
 • Hầu hết các tướng chủ lực sẽ đều phụ thuộc vào trang bị.

Cách lên đồ mạnh nhất cho tất cả các tướng

Sivir: Cung Gỗ; Kiếm BF; Găng Bảo Thạch; Giáp Thiên Thần; Áo Choàng Giải Thuật.

Tristana: Cuồng đao Guinsoo; Áo choàng thủy ngân; Dao điện; Đại bác liên thanh; Vô cực kiếm.

Teemo: Phong Kiếm; Laze; Lá cờ Zeke; Dây chuyền Chuộc tội; Giáp Thiên Nhiên.

Nidalee: Phong Kiếm; Cuồng Đao; Thương Shojin; Diệt Khổng Lồ; Lá cờ Zeke; Samira.

Cách build đội hình

Đầu game

Chỉ với 2 Thiện Xạ và 3 Chiến Tướng, bạn đã có thể lựa chọn được hàng công và thủ đơn giản ngay từ đầu trận. Tướng Tinh Anh bậc 1 sẽ xuất hiện rất nhiều ở giai đoạn này trong đó nổi bật là Nidalee. Chính vì vậy hãy bắt đầu đội hình Thiện Xạ bằng cách tìm kiếm cô nàng thật nhanh. Nếu muốn bắt đầu chuỗi thắng, bạn hãy lên cấp 4 ngay nhé. Bạn sẽ có lợi thế khi nâng cấp đội hình sớm từ việc chất tướng cấp bậc cao hơn. Bạn cũng nên bắt đầu nâng cấp dần khi tìm thấy Nidalee Tinh Anh bằng cách mua từ cửa hàng những bản sao Nidalee. Nếu muốn duy trì chuỗi thắng hãy tiếp tục lên cấp 5.

Giữa game

Từ những tộc hệ mà bạn có được, bạn có thể sở hữu được 4 Thiện Xạ với bất kỳ hàng phòng ngự nào. Để phòng thủ bạn có thể ngữ nguyên Chiến Tướng ngay từ đầu trần. Hãy chiêu mộ thêm Sivir hoặc Teemo vào đội hình được có được 4 Thiện Xạ như bản thân muốn. Sau khi tích lũy được trên 50 vàng ở cấp đội 5, hãy slow roll Nidalee 3 thật nhanh bằng cách sử dụng số vàng dư. Bạn cũng không được bỏ qua nếu như Tristana có khả năng lên 3. Sau khi có được nó hãy kết hợp thêm Braum với Tiên Phong để bắt kịp cấp độ 6.

Cuối game

Hãy nhanh chóng tìm quân cờ thay thế sau khi loại bỏ 2 Chiến Tướng chống chịu đầu trận. Việc này cần làm khi bạn đã đạt tới cấp độ 7. Một lựa chọn phù hợp để giữ lại Tiên Phong cho đội hình là Sejuani. Hai quân cờ tiếp theo là Yuumi và Linh Hồn Teemo. Thiện Xạ sẽ được nâng cấp lên 5 khi Teemeo xuất hiện, việc còn lại đó chính là kết hợp với Samira để lên cấp đội 8 hoàn thiện đội hình. Hãy nhanh chóng roll tìm Ornn thay thế cho Braum sau khi hoàn thiện đội hình và nâng cấp các Thiện Xạ đầy đủ. Mục đích là để các tướng Thiện Xạ của bạn đúc được thêm trang bị Cổ Vật, đặc biệt Samira.

Lưu ý

Trong mỗi ván, Samira cũng có thể làm chủ lực mang trang bị, hoặc tùy chọn mà dùng Phụ Kiện gỡ trang bị. Bạn cũng có thể dừng lại ở kích hoạt 4 nếu không thể lên 6 Thiện Xạ và kết hợp Chiến Tướng để sát thương cũng như tăng máu cho Nidalee. Bạn cũng không được bỏ sót Samira dù là 6 hay 4 Thiện Xạ bởi nó có khả năng càn lướt cực kỳ khủng khiếp.

Lời kết

Đội hình Thiện Xạ mùa 4.5 này đã có nhiều nhân sự mới sau khi Jhin rời đi. Lối chơi slow roll truyền thống cũng khiến cho đội hình này mạnh mẽ hơn. Với lượng sát thương khủng khiếp, Nidalee cũng sẽ quét sạch kẻ thù. Đội hình này thật sự rất thú vị đấy nhé, còn bạn nghĩ gì hãy chia sẻ ngay nha.P