Cách Lên Đồ Và Xây Dựng Đội Hình Phù Hợp Với Garen DTCL Mùa 4.5

Thông tin tướng

Hệ/Tộc: Tiên Phong/Chiến Tướng.

Giá: 1 Vàng.

Kỹ Năng: Phán Quyết.

Garen sẽ xoay kiến xung quanh trong 4s, giảm 80% sát thương nhận phải và gây 450/675/1125 sát thương phép lên những kẻ địch trúng phải.

  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 600 1080 1944
Sát Thương Vật Lý 50 90 162
Tốc độ đánh 0.6 0.6 0.6
Giáp 50 50 50
Kháng Phép 35 35 35
DPS 30 54 97
Mana 100

Trang bị trấn phái

Quỷ Thư Morello: Kỹ năng của tướng sở hữu gây thiêu đốt kẻ địch, gây sát thương chuẩn bằng 25% máu tối đa của mục tiêu trong 10 giây. Trong thời gian này giảm khả năng hồi máu của kẻ địch đi 50%

20 SMPT và 200 HP cộng thêm

Giáp Thiên Thần: Khi tướng bị hạ gục lần đầu tiên sẽ hồi sinh trở lại trận đấu với 400 máu. Không tính những lần chết sau. Ngoài ra còn giúp tăng 15 sát thương vật lý và 25 kháng sát thương vật lý.

15 STVL và 25 Giáp cộng thêm

Áo Choàng Lửa:  Khi bắt đầu trận đấu, và cứ sau 1 giây, một kẻ địch ngẫu nhiên trong vòng 2 ô bị thiêu đốt 25% máu tối đa của chúng trong 10 giây. Bất kỳ hiệu ứng hồi máu nào cũng sẽ giảm 50%.

200 HP và 25 Giáp cộng thêm

Trang bị thay thế

Nỏ Sét: Kẻ địch trong phạm vi 2 ô bị trừ 40% kháng phép (không cộng dồn) đồng thời khi sử dụng kỹ năng giật điện chúng gây sát thương phép bằng 225% năng lượng tối đa của bản thân.

Dây Chuyền Iron Solari: Khi bắt đầu giao chiến, tất cả đồng minh trong 2 ô cùng hàng của chủ sở hữu sẽ tạo khiên chặn 300/375/500 sát thương trong 8s.

Đội hình mạnh nhất đối với Garen và cách xây dựng đội hình

Đội hình Chiến Tướng

Chiến Tướng nhận thêm Máu và Sát Thương Kỹ Năng sau mỗi vòng thắng, mỗi vòng thắng sẽ tăng lượng chỉ số cộng them 10%, tối đa 5 lần.

(3) 200 Máu và 20 STKN.

(6) 400 Máu và 40 STKN.

(9) 700 Máu và 70 STKN.

Ưu điểm

  • Sức mạnh tăng theo thời gian, sát thương cực lớn đến từ GAREN.
  • Dễ dàng đạt 9 chiến tướng mà không cần tới Azir.
  • Dễ dàng kết hợp với nhiều tộc khác.

Nhược điểm

  • Thiếu khống chế cho Team.
  • Cần Tinh Anh Chiến Tướng GAREN để hoàn thành đội hình sớm hơn.
  • Cần lấy được Xẻng Vàng để phát huy tối đa sức mạnh.

Với đội hình này có đầy đủ lượng phòng thủ cũng như lượng sát thương gây lên đội hình đối phương. Có đầy đủ các vai trò như Sát Thủ có thể vòng vào tuyến sau của đối phương để tiêu diệt các mục tiêu chủ lực của kẻ địch.

Có thể kết hợp với đội hình Garen DTCL mùa 4.5 là Vi và Jarvan. Hai tướng này sẽ được đưa lên vị trí hàng đầu với lượng Máu và STKN mà Chiến Tướng mang lại sau mỗi trận thắng sẽ đáp ứng được khả năng chống chịu cũng như khả năng càng vào sâu trong đội hình của đối phương.

Đầu Game

Sẽ là GAREN, JARVAN, NIDALEE, KATARINA. Những vị tướng này ở giai đoạn đầu trận không quá khó khăn để tìm kiếm chúng, thậm chí nếu may mắn bạn có thể roll được Tinh Anh Garen Chiến Tướng và tích vàng để Hyper Roll để lên được GAREN 3 sao.

Nếu không tìm được KATARINA thì bạn có thể thay VI vào để đạt được lượng chống chịu nhất định để tạo khoảng trống cho NIDALEE thoải mái tấn công và đạt ngưỡng cộng dồn tối đa của Chiến Tướng.

Giữa Game

Giai đoạn này bạn nên Slow Roll. Đạt ngưỡng 40/50 vàng dùng tiền lãi sau mỗi trận, để roll những tướng chủ lực lên 3 sao hoặc là dùng để lên cấp để tìm được những vị tướng 4 sao hoặc 5 sao.

Lúc này, ở level 5 bạn sẽ roll tiền lãi cho GAREN lên 3 sao hoặc nếu bạn không tự tin vào nhân phẩm của mình thì bạn có thể slow roll GAREN để đảm bảo lượng vàng ở mức ổn định.

Mục tiêu tiếp theo của bạn là đạt cấp độ 6, tìm TEEMO và AKALI để kích hoạt được hiệu ứng từ việc buff của Xạ Thủ và Sát Thủ. Mua những tướng Tiên Phong để dành nếu có thể bạn cho chúng lên 2sao cho đến cuối trận bạn sẽ dùng chúng.

Việc này giúp bạn cải thiện lượng dame đến từ phía sau của đội hình cũng như khả năng tiêu diệt chủ lực của đối phương và giữ máu cho bạn ở mức an toàn.

Cuối Game

Khi đạt được cấp độ 7, mục tiêu bây giờ là đạt 4 Tiên Phong có: GAREN, SEJUANI, AATROX và BRAUM.

Ở cấp độ 8, hãy tìm AZIR và hoàn thiện đội hình cuối cùng. AZIR là quân cờ chủ lực thứ hai mà bạn cần để hoàn thành ngưỡng sức mạnh đội hình khi quân cờ này không chỉ mang lại sát thương mà còn hiệu ứng khống chế đẩy kẻ địch ra xa đồng minh.

Lưu ý khi chơi đội hình Chiến Tướng với GAREN là chủ lực

  • Bạn nên tìm được GAREN (Tinh Anh) càng sớm càng tốt để rút ngắn thời gian tướng lên 3 sao.
  • Khi chơi tướng 1 vàng làm chủ lực của đội hình bạn không cần phải vội lên level. Vì càng lên level tỉ lệ ra tướng 1 vàng càng giảm mạnh.

Mẹo phát huy tối đa sức mạnh của đội hình

Sức mạnh tối đa của GAREN được phát huy mạnh nhất khi kích hoạt được 6 Chiến Tướng và 6 Tiên Phong. Để làm được điều này bạn phải có 2 trang bị Cờ Chiến Tướng. Cho vào 2 tướng hệ tiên phong ưu tiên AATROX và SEJUANI, điều này làm đội hình của bạn vừa cứng cáp vừa đủ khả năng càng sâu vào trong đội hình đối thủ.

Điểm khó của đội hình này mà V9Sport lưu ý cho người chơi đó là: tùy thuộc vào nhân phẩm của người chơi vì cần tới 2 xẻng vàng và để có được Đai Khổng Lồ từ vòng đi chợ là việc không mấy khó khăn.P